Bóng đá Anh 26/10: Man City nên bị đẩy xuống hạng nghiệp dư?

Man City nên bị đẩy xuống hạng nghiệp dư? Sir Jim Ratcliffe mang về cho Man Utd số tiền khổng lồ, Vừa trở lại sao Tottenham đã ghi bàn ấn tượng… là những tin bóng đá Anh ngày 26/10.

Man City nên bị đẩy xuống hạng nghiệp dư?

Everton ghi nhận khoản thua lỗ lên đến 371,8 triệu bảng trong vòng 3 năm qua, trong khi khoản thua lỗ được phép của FFP Premier Leafue chỉ là 105 triệu bảng. Tức con số hiện tại của đội bóng áo xanh vùng Merseyside đang cao hơn gấp 3 mức cho phép.

Kết quả bóng đá hiện tại, Everton xếp thứ 16 trên BXH Premier League với chỉ 7 điểm sau 9 vòng đấu. Nếu bị trừ 12 điểm, họ sẽ bị đẩy xuống cuối, kém đội bét bảng lúc này là Sheffield United 5 điểm và cách vị trí an toàn 9 điểm.

Ngoài ra, Carragher cũng lên tiếng rằng thật khó tin với nguy cơ bị phạt điểm của Everton, trong khi Man City có tới 114 cáo buộc và bị điều tra kéo dài thì lại chưa “bị lôi ra ánh sáng”. Trên thực tế, Man City từng phải đối mặt với 115 cáo buộc vi phạm các quy định của FFF vào tháng 2 vừa qua.

Man City nên bị đẩy xuống hạng nghiệp dư?
Man City nên bị đẩy xuống hạng nghiệp dư?

Sir Jim Ratcliffe mang về cho Man Utd số tiền khổng lồ

Theo nhiều báo cáo, đề nghị mua lại 25% cổ phần của Man Utd từ Sir Jim Ratcliffe sắp được nhà Glazer thông qua. Nếu điều này trở thành hiện thực, dự kiến Ratcliffe sẽ đầu tư một khoản tiền lớn để nâng cấp sức chứa của sân Old Trafford lên thành 90.000 chỗ ngồi.

Ngoài ra, Maguire khuyên Man Utd không cần tập trung vào những người mua vé mùa mà cần chăm sóc nhiều hơn đến “khách vãng lai”.

“Trọng tâm sẽ tập trung chủ yếu vào những người đi du lịch trong ngày, những công ty tour du lịch, những người sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho vé xem lẻ. Họ có khả năng trả nhiều tiền cho các dịch vụ ăn uống, và các hàng hóa khác. Vì vậy, thu về 180 triệu bảng chắc chắn là khả thi,” Maguire chốt lại.

Vừa trở lại sao Tottenham đã ghi bàn ấn tượng

Tuyển thủ người Uruguay đã không thi đấu kể từ khi bị rách ACL trong trận thua 1-4 trước Leicester City hồi tháng 2 với mức tỷ lệ bóng đá hôm nay hấp dẫn, nhưng sau nhiều tháng phục hồi, giờ anh đã trở lại tập luyện bình thường. HLV Postecoglou có ý định cẩn thận với cầu thủ 26 tuổi sau thời gian dài phải ngồi ngoài, nhưng Bentancur đã gây ấn tượng trong quá trình tập luyện.

Trong một đoạn clip đăng trên tài khoản mạng xã hội của Tottenham trong buổi tập hôm thứ 4, cựu tiền vệ Juventus đã khiến các đồng đội choáng váng với một cú sút thần sầu đưa bóng vào góc cao.