Ngôi sao của sân Old Trafford sẵn sàng hy sinh vì Mourinho

Tin bóng đá Anh: Dù không được HLV Mourinho trao nhiều cơ hội ra sân thi đấu, nhưng sao MU vẫn sằn lòng làm mọi việc khi ông thầy người Bồ yêu cầu.

Bóng đá Anh hiện tại đang chứng kiến sự bay cao của nửa đỏ thành Manchester.  MU đang có phong độ cao, và chứng tỏ tham vọng cực lớn của họ ở mùa giải này. Trong tay Mourinho cũng đang có khá nhiều quân bài để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, chỉ có một vài cái tên là chắc suất trong đội hình chính, còn lại, tất cả mọi cầu thủ đều phải cố gắng để tạo cơ hội ra sân cho riêng mình.

Đối mặt với tình huống đó, nhiều cầu thủ sẵn sàng vùng vằng đòi ra đi. Nhưng có một chân sút khác ở “nhà hát của những giấc mơ” không bao giờ than vãn nửa lời, luôn cố gắng ra sân và hoàn thành nhiệm vụ được giao phó, đó chính là Ander Herera.

Theo thông tin từ muabongda.com, Herera là cầu thủ đang chiếm được cảm tình rất cao từ Mourinho. Anh còn cho biết, sẵn sàng hi sinh lợi thế của mình và chơi bất cứ vị trí nào khi HLV cần. Bất cứ nơi đâu mà nhà cầm quân người Bồ cần, anh đều có thể ra sân và hoàn thành, miễn là khả năng của mình đáp ứng, dẫu đó là số 6, số 8 hay số 10. Đối với Ander, được ra sân thi đấu tại bóng đá Anh là mơ ước, và anh sẽ ra sân và giúp đỡ độ bóng bằng tất cả những gì mình có.

Ander Herrera sẵn sàng hi sinh mong muốn cá nhân để phục vụ Mourinho và MU.

Chia sẻ thêm, anh cũng nói rằng mình đang vô cùng hạnh phúc tại CLB. Hiện hợp đồng của tiền vệ người Tây Ban Nha và đội bóng đang dẫn đầu tại BXH bóng đá Anh, MU chỉ còn chưa đầy 1 năm nữa. Nếu không nhanh chóng đàm phán để gia hạn hợp đồng, MU có thể để tuột mất tiền vệ xuất sắc người Tây Ban Nha này.

Ander đang nhận lương 75 nghìn bảng/tuần. Nhiều nguồn tin tiết lộ, MU có thể sẽ tăng lương gấp 2.5 lần con số hiện tại cho Herrera lên mức 175 nghìn bảng/tuần.