Mơ thấy vịt mang ý nghĩa điềm báo gì? Đánh số mấy?

Với dân lô tô, mỗi giấc ngủ chiêm bao sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau, tiết lộ những con số “trời cho”. Trong đó, giấc mộng thấy vịt đánh con gìlà thắc mắc của rất nhiều người, bởi giấc ngủ mê này không thường xuyên diễn ra. Mỗi giấc chiêm bao về vịt sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Vậy mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã và đưa ra con số may mắn cho kết quả xsmb trực tiếp hôm nay nhé.

mo thay vit

1. Giải mã giấc mơ thấy vịt

Nằm mê thấy vịt trời

Giấc chiêm bao này là điềm báo một người thân của bạn sắp đi xa, đặc biệt có thể là đi làm ăn hoặc lấy chồng, điều đó khiến bạn thấy buồn.

Ngủ mê thấy vịt chết

Đây là một giấc chiêm bao ẩn chứa điềm xấu, không tốt đẹp, đặc biệt nó còn cho thấy trong thời gian tới đây nhiều chuyện không vui sẽ đến khiến tinh thần bạn mệt mỏi, tâm trạng buồn phiền và hay cáu gắt. Hơn nữa lúc này bạn cũng cần thận trọng hơn trong việc ra một quyết định nào đó trong khoảng thời gian này.

Chiêm bao thấy 2 con vịt

Bạn sẽ bất ngờ về ý nghĩa giấc mộng thấy 2 con vịt đang bơi với nhau. Đây là giấc ngủ chiêm bao liên quan đến chuyện tình cảm của bạn, thời gian tới vận đào hoa của bạn sẽ đến. Đặc biệt trong năm nay bạn sẽ gặp được tri kỷ của cả đời mình và hai người sẽ nhanh chóng về cùng một nhà. Lúc này bạn hãy nắm bắt cơ hội may mắn này nhé.

Mộng thấy con vịt không có lông

Việc bạn ngủ chiêm bao thấy vịt bị trụi lông là lời cảnh báo sẽ có người hại bạn đến tán gia bại sản. Lúc này bạn hãy chú ý cẩn thận với những mối quan hệ mới quen, đặc biệt bạn không nên đặt niềm tin quá nhiều vào những người này có thể mối họa sẽ đến từ chính người này. Ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận mỗi hành động quyết định của mình để kẻ xấu không có cơ hội ra tay hãm hại.

Nằm ngủ mê thấy vịt vào nhà

Khi bạn nằm mê thấy vịt vào nhà thì đây là điềm báo tài lộc phú quý đến với bạn và gia đình. Đặc biệt nếu trong nhà bạn đang có người ốm lâu ngày thì thời gian tới sẽ gặp đúng thầy đúng thuốc sức khỏe sẽ dẫn được bình phục. Tuy nhiên chuyện công việc, kinh doanh buôn bán của bạn sẽ thuận lợi vô cùng, bạn hãy nắm bắt thời cơ tốt này để phát triển công việc của mình.

Mộng thấy vịt đang bơi dưới nước

Nếu bạn mộng chiêm bao thấy những con vịt đang bơi dưới nước điều này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn khá an nhàn, không sóng gió. Đặc biệt mọi chuyện đến với bạn rất bình yên và ít có biến cố xảy đến. Tuy nhiên nếu bạn chiêm bao thấy vịt bơi ở dòng nước lũ điều này cho thấy bạn đang phải chống chọi với nhiều khó khăn trong cuộc sống.

2. Chiêm bao nằm mê thấy vịt đánh con gì chuẩn xác?

Dự đoán về con số đánh số khi ngủ chiêm bao thấy con vịt sau đây mà dự đoán xổ số miền bắc đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được vận may bất ngờ từ những giấc mơ này.

 • Nằm mơ thấy 2 con vịt đánh 10, 21
 • Mơ thấy trứng vịt đánh 13, 03
 • Nằm chiêm bao thấy vịt đẻ trứng màu đen thì đánh số 88, 90
 • Mê ngủ thấy vịt đẻ trứng vàng thì đánh số 11, 41
 • Mộng thấy vịt quay trên than đỏ thì đánh số 00, 91
 • Mơ thấy ăn thịt vịt quay thì đánh số 45, 83
 • Nằm mơ thấy giết vịt đem đi quay thì đánh số 31, 92
 • Ngủ mơ thấy vịt quay bị cháy khét thì đánh số 50, 08
 • Ngủ mơ thấy ăn thịt vịt đánh số 14, 93
 • Mộng thấy nhổ lông vịt trắng thì đánh 33, 92
 • Nằm ngủ và mơ thấy một đàn vịt trắng thì đánh số 88, 10

Chúc các bạn may mắn với giấc ngủ chiêm bao thấy vịt nhé.

Xem thêm: Chiêm bao mơ thấy cá chép điềm báo gì, đánh con gì ăn chắc?

"Lưu ý: Những dự đoán từ sổ mơ chỉ là gợi ý. Mọi người có thể tham khảo và phân tích thêm để cá nhân hóa nhận định của mình!"