Wilshere xem xét rời Arsenal vào tháng 1

Mùa giải đã diễn ra được hơn 3 tháng, nhưng Jack Wilshere mới chỉ ra sân vỏn vẹn 25 phút ở Premier League.

“Tôi luôn nói rằng mong muốn lớn nhất là tiếp tục ở lại Arsenal, nơi tôi đã gắn bó trong 10 năm”, ngôi sao người Anh nói. “Nhưng tôi là mẫu cầu thủ muốn ra sân càng nhiều càng tốt. Vì vậy tôi rất thất vọng với tình trạng hiện nay và sẽ phải có cuộc trao đổi nghiêm túc với HLV. Ông ấy cần thẳng thắn với tôi về tương lai bởi đến tháng 1, hợp đồng của tôi chỉ còn lại 6 tháng. Giữa chúng tôi có mối quan hệ bền vững và tốt đẹp để có thể thành thật với nhau” chia sẻ trên ty le bong da.
Wilshere xem xét rời Arsenal vào tháng 1
Điều đáng nói là tiền vệ 25 tuổi không có bất cứ vấn đề gì về thể trạng. Chỉ đơn giản là anh đã nằm ngoài kế hoạch của HLV Arsene Wenger. Khi World Cup 2018 đã đến rất gần, đây là lúc để Wilshere đưa ra quyết định quan trọng trong sự nghiệp.
Tình thế hiện nay của Wilshere hết sức éo le. Ngay cả khi Wenger đồng ý để anh rời Arsenal vào tháng 1, rất khó có CLB nào sẵn sàng chi tiền, trong khi có thể sở hữu anh miễn phí vào mùa Hè. Thêm vào đó, mức lương 90.000 bảng mỗi tuần của Wilshere cũng là một trở ngại lớn.
Cách đây ít lâu, HLV Gareth Southgate tuyên bố cánh cửa ĐT Anh vẫn đề ngỏ với Wilshere, trong trường hợp tiền vệ này thi đấu thường xuyên tại CLB. Việc Wilshere chỉ chơi vài trận ít ỏi tại Europa League hoặc Cúp Liên đoàn đương nhiên không thỏa mãn điều kiện mà Southgate đặt ra. Đó là lý do khiến anh tiết lộ, chưa nhận được cuộc gọi nào từ HLV trưởng Tam sư. “Southgate có số điện thoại của tôi nhưng ông chưa gọi, dù máy của tôi luôn mở”, Wilshere cho biết. “Ông ấy nói trên báo rằng tôi phải chơi bóng nhiều hơn và tôi cố gắng để đáp ứng điều đó, tập luyện chăm chỉ rồi thi đấu hết sức mình mỗi khi có cơ hội”.