Vì sao phải cắt tiền duyên?

Cắt tiền duyên không còn là một khái niệm xa lạ đối với mỗi chúng ta. Đặc biệt những nam thanh nữ tú đến tuổi mà chưa lập gia đình thường đi xem bói sẽ được thầy phán là do duyên âm với tiền duyên kiếp trước quá nặng. Do đó không ít người đã lựa chọn cắt duyên âm để mong đường tình thuận lợi hơn.

Ai cũng có tiền duyên kiếp trước

Trong cuộc sống hầu hết mỗi chúng ta đều có những tình cảm, sự rung động với người khác giới. Ngoài tình cảm vợ chồng thì vẫn có những mối tình cảm nam nữ đặc biệt khác, Nhưng vì những lý do trong cuộc sống mà họ không thể đến được vớ nhau. Vì thế ai cũng có sự thương nhớ hoặc phản bội, tệ bạc dẫn đến thù hận về tình cảm.

Vậy chúng ta ở cõi trần này đã trải qua bao nhiêu kiếp? Trong mỗi kiếp chúng ta có bao nhiêu mối tình sâu đậm không thể quên? Những linh hồn không được siêu thoát có thể đi tìm người mà họ yêu ở kiếp trước để giúp đỡ hoặc cản trở. Trường hợp xấu thì có thể phá hoại khiến không thể lập gia đình hoặc phá hoại hạnh phúc. Do đó ai cũng có tiền duyên chỉ có điều tiền duyên đó đã ảnh hưởng đến cuộc sống theo chiều hướng nào mà thôi.

Cắt tiền duyên như thế nào?
Cắt tiền duyên như thế nào?

Cắt tiền duyên như thế nào?

Theo quan niệm của người xưa và theo thế giới tâm linh thì kiếp trước nếu như đã từng thề ước với người khác thì kiếp này sẽ nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên nếu như kiếp này người ta vẫn chưa thành người thì vẫn sẽ đi theo. Có người sẽ được vong âm thầm giúp đỡ nhưng cũng có những người bị người âm phá rối.

Cắt tiền duyên được hiểu là kiếp trước mình còn nợ tình ai đó nên kiếp này đường tình gặp cách trở khó khăn. Hễ cứ chớm yêu ai thì người âm sẽ xông vào phá đám. Lễ cắt tiền duyên có nghĩa là nhờ thầy thay mặt mình và lạy lục van xin người kiếp trước tha cho.

Nhiều người còn bị duyên âm nặng đến nỗi bàn chuyện cưới xin xong xuôi rồi còn bị hủy cưới. Có người thì cắt tiền duyên vài lần cũng chưa tìm được một nửa của mình.

Xem thêm: Những điều ly kỳ về trùng tang và cách hóa giải

Nhìn chung chúng ta có thể hiểu cắt tình duyên nôm na là nếu như chúng ta nợ một món ân tình nào đó thì nên trả đúng món nợ thì họ mới không đến đòi nữa.  “Cắt Tiền Duyên” cũng vậy, trước hết phải triệu thỉnh (Hoặc nhờ thầy triệu thỉnh) “người âm” đó lên, hỏi xem vì sao theo mình? Mình nợ người ta (hay người ta nợ mình) những gì? Có yêu cầu gì để thôi không theo ta nữa?… Làm như vậy mới thực sự là trả nợ “người âm”.

Trên đây là một số thông tin về việc tìm hiểu cắt tiền duyên. Hy vọng những thông tin mà muabongda.com chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.