Văn Hậu và U22 Việt Nam nhận lời chúc từ CLB Hà Lan

Văn Hậu và U22 Việt Nam nhận lời chúc từ CLB Hà Lan; Hoàng tử Brunei sẽ cân nhắc giữa Leicester và Việt Nam là tin bóng đá Việt Nam 26/11.

Văn Hậu và U22 Việt Nam nhận lời chúc từ CLB Hà Lan

Ngay sau khi đánh bại U22 Brunei 6-0, Văn Hậu và U22 Việt Nam đã nhận được lời chúc mừng chiến thắng tới từ CLB SC Heerenveen. Trang chủ của CLB tới từ Hà Lan viết:

“Đoàn Văn Hậu hiện tại đang hội quân cùng U22 Việt Nam để tham dự SEA Games 30 tại Philippines. Ngày hôm qua họ đã có trận đấu ra quân hoàn hảo trước U22 Brunei – đội bóng yếu nhất bảng đấu. Dù không được ra sân thi đấu, nhưng Văn Hậu vẫn cảm thấy vui khi chứng kiến các đồng đội dễ dàng đánh bại U22 Brunei với kết quả seagame 6-0. Vào thứ 5 tới, U22 Việt nam và Văn Hậu sẽ có trận đấu thứ hai với đối thủ là U22 Lào”.

Văn Hậu và U22 Việt Nam nhận lời chúc từ CLB Hà Lan

Hoàng tử Brunei sẽ cân nhắc giữa Leicester và Việt Nam

Faiq Bolkiah của U22 Brunei và CLB Leicester City cho biết nếu nhận được lời mời hợp lý từ Việt Nam, anh có thể sẽ cân nhắc đến V.League thi đấu. Faiq Bolkiah chia sẻ với Thanh Niên: “Hiện tại tôi chỉ tập trung thi đấu cho CLB Leicester để có kết quả bóng đá tốt. Nhưng không nói trước được tương lai. Tôi không chắc.”

Từ nhỏ, Faiq đã được sinh ra tại Anh. Anh được đào tạo tại các CLB như Southampton, Arsenal, Chelsea, Leicester City. Hiện tại, Faiq Bolkiah đang khoác áo đội trẻ Leicester City và là trụ cột của U22 Brunei cũng như ĐTQG nước này. Hoàng tử Brunei cũng để ngỏ khả năng sang Việt Nam thi đấu.

Anh cho biết thêm: “Tôi có thể thi đấu ở bất cứ đâu ở châu Âu hay châu Á. Tôi sẽ không từ chối. Hiện tại tôi tập trung chơi cho CLB Leicester, nhưng tương lai nếu có CLB Việt Nam mời sang có thể tôi sẽ cân nhắc.”