U22 Việt Nam sẽ tạo bất ngờ ở trận đấu mở màn Sea Games 30

Theo những thông tin cập nhật từ Philippines, nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ tạo ra những thay đổi trong sơ đồ chiến thuật ở trận đấu chiều nay với U22 Brunei.

Theo thông tin cập nhật từ buổi tập cuối cùng của các tuyển thủ tại Philippines chuẩn bị cho trận đấu chiều nay, xuất hiện hình ảnh trợ lý HLV Lee Young-jin xếp một sơ đồ chiến thuật hoàn toàn khác trên sa bàn.

Vào lúc 15h00 chiều nay (25/11), U22 Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình săn vàng tại ket qua bong da SEA Game 30 với trận đấu gặp U22 Brunei. Chỉ phải gặp đối thủ yếu hơn về mọi mặt, HLV Park Hang-seo tuyên bố sẽ không sử dụng những trụ cột và có nhiều sự thay đổi.

Trước trận đấu này, đối thủ U22 Brunei đã nhận được 1 liều “doping” cực mạnh khi Hoàng gia nước này treo thưởng 20 triệu đô la (tương đương 350 tỷ đồng) nếu cầm hoà được đoàn quân của HLV Park Hang-seo. Điều đó sẽ càng thôi thúc Tabuan Muda phòng ngự nhiều lớp, phong toả tất cả con đường vào khung thành của mình.

U22 Việt Nam sẽ tạo bất ngờ ở trận đấu mở màn Sea Games 30
U22 Việt Nam sẽ tạo bất ngờ ở trận đấu mở màn Sea Games 30

Đây là một sự thay đổi cho thấy được tầm nhìn thầy Park khi ông muốn tạo ra một thế trận tấn công với nhiều phương án triển khai bóng và đặc biệt là những miếng đánh ở 2 biên để tạo ấn tượng nhất ở ty so bong da.

Trong khung gỗ thủ thành Nguyễn Văn Toản sẽ được trao cơ hội. Bộ đôi trung vệ Tấn Sinh, Đức Chiến. Hậu vệ phải là Tấn Tài, bên hành lang trái là Thanh Thịnh. Ba tiền vệ trung tâm sẽ là Thanh Sơn, Việt Hưng và Thái Quý sẽ có phần nhô cao hơn.

Nhận định về trận đấu này, HLV Park Hang-seo cho biết: “Ở trận đấu với Brunei ngày 25/11 tới đây, tôi đã dự tính sẽ không đưa các cầu thủ chủ chốt vào sân. Bởi một số cầu thủ trụ cột, nhất là các tuyển thủ đã chơi liên tục ở thời gian qua tại các giải trong nước và trận đội tuyển. “