U20 Việt Nam được bảo vệ an toàn bởi dàn vệ sỹ Hàn Quốc

Ngay sau khi U20 Việt Nam đặt chân đến thành phố Cheonan, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn đã có buổi tập đầu tiên tại đây. Điều đáng chú ý, U20 Việt Nam được lực lượng an ninh nước chủ nhà bảo vệ nghiêm ngặt.

Có mặt tại khách sạn On City sớm hơn U20 New Zealand,  U20 Việt Nam nhanh chóng nhận phòng và sau đó có buổi tập đầu tiên.

Sau khi ổn định nơi ăn nghỉ, ĐT U20 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Trung tâm bóng đá Cheonan. HLV Hoàng Anh Tuấn rất hài lòng về chất lượng mặt sân và nhanh chóng đốc thúc các học trò lao vào tập luyện. Trong gần 2 tiếng đồng hồ “quần thảo” trên sân, HLV Hoàng Anh Tuấn liên tục nhắc nhở các cầu thủ phải dành sự tập trung cao nhất, đồng lòng hướng tới mục tiêu trước mắt là trận ra quân tại bảng E gặp U20 New Zealand. Đây cũng chính là trận đấu được đánh giá là chìa khóa mở cơ hội đi tiếp đối với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trong lần đầu tiên tham dự U20 World Cup.
                     U20 Việt nam được bảo vệ đặc biệt trong buổi tập.
Có khoảng 10 nhân viên an ninh, trong đó có cả cảnh sát được trang bị súng đứng bảo vệ vòng ngoài buổi tập U20 Việt Nam. Lực lượng an ninh được trao bị thiết bị bộ đàm liên lạc và họ liên tục trao đổi với nhau để nắm bắt tình hình.
Các nhân viên an ninh thường xuyên đảo qua đảo về khu vực đường trên cao, phía bên cạnh nơi đội tuyển U20 Việt Nam tập luyện với sự tập trung cao.
Theo tìm hiểu, trong quá trình đến thành phố Cheonan, U20 Việt Nam được lực lượng an ninh bảo vệ nghiêm ngặt từ khách sạn cho đến sân tập và cả khi đến sân thi đấu chính