Điểm danh Top 5 học viện bóng đá tốt nhất Việt Nam

Học viện bóng đá là nơi sản sinh ra những lứa cầu thủ trẻ chất lượng. Vậy ở Việt Nam có những học viện bóng đá nào tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Được biết, bầu Đức đã làm tất cả để có thể hợp tác với CLB danh tiếng của nước Anh Arsenal sau đó thành lập học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG. Đây là nơi ươm mầm những tài năng chất lượng nhất cho bóng đá nước nhà.

Hoàng Anh Gia Lai đã đào tạo ra một lứa cầu thủ có chuyên môn rất cao như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh,… Họ đã tạo ra rất nhiều thành tích cho bóng đá Việt Nam. với sự phát triển không ngừng nghỉ chắc chắn HAGL sẽ là một nguồn cung cấp cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Lò đào tạo bóng đá trẻ PVF

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF chính thức đi vào hoạt động vào tháng 6 năm 2009. Trung tâm này luôn là một trong những lò đào tạo chất lượng nhất Việt Nam với hàng loạt nhân tài.

Giáo án của trung tâm luôn được thay đổi và học hỏi theo cách làm của các lò đào tạo tại châu Âu và phải được kiểm duyệt trước khi đưa vào giảng dạy. Chất lượng chuyên môn của PVF luôn được đánh giá ngang tầm thế giới.

Điểm danh Top 5 học viện bóng đá tốt nhất Việt Nam
Điểm danh Top 5 học viện bóng đá tốt nhất Việt Nam

Không chỉ chú trọng vào mỗi chuyên môn trung tâm này còn đào tạo về văn hóa. Đặc biệt nhất đó chính là đào tạo ngoại ngữ cho các học viên để có thể giao lưu với quốc tế một cách tốt nhất.

Các học viên của PVF được nhiều câu lạc bộ trong nước săn đón dù chưa hoàn thành quá trình đào tạo. Bóng đá Việt Nam có một số cái tên đã trưởng thành từ trung tâm bóng đá này đó là: Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng, Trương Văn Thái Quý,…

Học viện bóng đá trẻ Nutifood JMG

Học viện đào tạo bóng đá trẻ Nutifood JMG được đầu tư bởi công ty CP Nutifood. Được biết đây là một đối tác của Hoàng Anh Gia Lai.

Nutifood đã hợp tác với Hoàng Anh Gia Lai JMG để mở học viện bóng đá Nutifood JMG. Các cầu thủ trẻ tập luyện trong học viện bóng đá này sẽ đặc biệt được quan tâm về chế độ dinh dưỡng. Học viện bóng đá này liên tục mời các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu để phát triển thể lực, thể hình cho các học viên.

Sự hợp tác giữa Nutifood JMG và Hoàng Anh Gia Lai JMG giúp tạo ra những cầu thủ có nền tảng kỹ thuật tốt, thể lực, thể hình không thua kém gì các cầu thủ trên thế giới. Nếu bạn để ý thì sẽ thấy thể lực, thể hình của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đang ngày càng tốt hơn. Điều này có được là nhờ sự phát triển từ nhiều năm trước của học viện Nutifood JMG và Hoàng Anh Gia Lai JMG.

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật kết quả bóng đá Ý một cách nhanh nhất và chính xác nhất tại website của chúng tôi.

Trung tâm thể thao Viettel

Trung tâm bóng đá Viettel là một trong những lò đào tạo trẻ được đầu tư mạnh nhất tại Việt Nam. Trung tâm này có tổng cộng 6 sân đạt chuẩn FIFA cùng hàng loạt cơ sở vật chất phục vụ mọi nhu cầu của một học viên. Học viên của trung tâm này sẽ được đào tạo bài bản từ chuyên môn bóng đá cho đến kiến thức văn hóa.

Công tác tuyển trạch của Viettel có thể nói cực kỳ khắc khe, nó vừa đòi hỏi về chuyên môn bóng đá, sức khỏe và có cả kiểm tra IQ và luôn được sàng lọc kỹ càng qua các giai đoạn đào tạo.

Viettel chú trọng đào tạo các cầu thủ nhí ở độ tuổi từ 11 đến 19 tuổi. Mục tiêu của họ là tạo ra những cầu thủ tốt để phục vụ cho bóng đá nước nhà và phải trở thành một công dân đủ tốt để đóng góp cho xã hội.

Trung tâm bóng đá Viettel đã đóng góp cho bóng đá Việt Nam nhiều cái tên chất lượng như: Nguyễn Trọng Đại, trung vệ Bùi Tiến Dũng,…

Sự thành công của học viện bóng đá Viettel chính là chức vô địch V-league 2020 với nòng cốt là những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo này.

Học viện bóng đá Juventus Việt Nam

Học viện bóng đá Juventus Việt Nam là một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ mới được thành lập tại Việt Nam. Học viện bóng đa này có cách đào tạo mới mẻ đến từ một câu lạc bộ danh tiếng đến từ nước Ý. Chính vì vậy mà nó được người hâm mộ chờ đợi những tài năng mới sẽ được học viện nay tạo ra.

Bài viết trên chúng tôi đã chỉ ra 5 học viện bóng đá tốt nhất ở Việt Nam cho bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu thêm về những học viện bóng đá này. Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật những tin tức bóng đá mới nhất ở chuyên mục Góc bên lề của chúng tôi.

>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật kqbd c2 liên tục hàng ngày một cách nhanh nhất, chính xác nhất đến cho bạn đọc .