Tin tức bóng đá Pháp: Neymar không nên xuất hiện tại Paris Saint Germain

Tin tức bóng đá Pháp: Nhiều đồng đội của Neymar tại CLB mới – PSG đang mong muốn ước gì tiền đạo người Brazil không xuất hiện tại Công viên các hoàng tử.

Theo Le Parisien, trang tin tức bóng đá Pháp nổi tiếng, Neymar Jr đang được nhận rất nhiều những đặc ân từ ban lãnh đạo PSG. Tiền đạo người Brazil có tới 2 nhân viên vật lý trị liệu riêng, giúp phục hồi và thư giãn cơ thể sau mỗi buổi tập hay trận đấu, đi theo anh bất cứ đâu. Trước đây, chỉ có Ibra là có được sự đối xử tương tự.

Tuy vậy, với trường hợp của Zlatan, 2 chuyên viên trị liệu có thể đi phục vụ các cầu thủ khác, nếu đồng đội của anh có nhu cầu. Còn với Neymar thì khác. Ngoài ra, Neymar cũng không muốn bị tắc bóng quyết liệt trên sân tập. Anh cũng thương thảo với các thành viên ban huấn luyện rằng không muốn phải phục vụ công tác phòng ngự cả khi tập lẫn thi đấu chính thức.

Đó chưa phải là tất cả. Neymar cũng là người duy nhất tại PSG được mang túi xách với nhãn hiệu và nhà tài trợ riêng, còn các đồng đội của anh thì chỉ được mang túi có in logo của đội bóng.

Chưa hết, vẫn theo trang tin tức bóng đá Pháp Le Parisien, chân sút 25 tuổi cũng được trao quyền đá Penalty vào cuối mùa sau mà không cần chia sẻ với người đàn anh Edinson Cavani. Nếu giành QBV, Neymar cũng được các ông chủ thưởng 3 triệu euro nữa.

Neymar đang được hưởng rất nhiều đặc quyền tại PSG, và điều đó khiến những đồng đội của anh không hề bằng lòng.

Những đặc quyền đặc lợi ấy khiến cho các tiền đạo người Brazil bắt đầu giở thói ngôi sao. Anh có những lời lẽ cũng như hành động coi mình là trung tâm: cãi nhau với HLV, cố tình gây bè kết cánh cô lập Cavani và luôn muốn mình là nhân vật quan trọng nhất.

Theo các chuyên gia bóng đá Pháp, điều này làm cho những đồng đội của anh tại CLB không bằng lòng. Trong đó, nhiều người mong muốn Neymar đừng xuất hiện tại đây. Được đối xử như ông vua con, thiên vị đủ đường, Neymar lại luôn muốn người khác phải tôn mình là người cao nhất. Trận đấu với Marseille cuối tuần trước, Neymar cũng là người ra khỏi đường hầm cuối cùng, dù đồng đội đã có mặt được 10 phút . Những đóng góp của Neymar là không thể phủ nhận, nhưng phải nói thêm rằng, anh cũng đang gây không ít rối ren tại sân Công viên các hoàng tử.