Tin bóng đá Pháp: Tới PSG, Neymar vẫn quyết làm khổ Barca

Tin bóng đá Pháp: Kể từ khi tới Pháp thi đấu trong màu áo của PSG, mối quan hệ của Neymar và “cố nhân” Barca đang xấu đi trông thấy.

Tờ Sport đưa tin bóng đá Pháp cho biết, PSG đang có tham vọng đưa Philippe Coutinho về sân Công viên các hoàng tử với sự trợ giúp của Neymar.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc, Neymar đang trực tiếp cản trở Barca, bởi CLB xứ Catalunya cũng đang cố gắng theo đuổi và cố gắng để có cái gật đầu của Coutinho.

Neymar cũng đang có mối quan hệ không tốt với đội bóng cũ. Theo một vài nguồn thông tin bóng đá Pháp, tân binh của PSG đang kiện Barca lên UEFA với lí do khó đỡ. Cụ thể, Barca từ chối thanh toán 23 triệu bảng của lòng trung thành cho chân sút đắt giá nhất thế giới, không thể đòi lại số tiền đã mất, Neymar đòi LĐBĐ châu Âu loại Barca ra khỏi C1.

Neymar vẫn chưa chịu thôi làm khổ Barca dù đã dứt áo ra đi được hơn 2 tháng.

Theo ghi nhận của muabongda.com, khi gia hạn với đội chủ sân Nou Camp năm ngoái, Barca đã hứa hẹn trả cho Neymar 23 triệu bảng nếu chịu ở lại đến hết 31/7/2017.

Phía Barca cho rằng yêu cầu của Neymar là vô lý vì anh này đã tự ý tìm đường đi cho mình trước 31/7. Về phía Neymar, chân sút người Brazil cho rằng đây là quyền lợi vô cùng chính đáng vì tới tận 3/8 anh mới chuyển đi.

UEFA đã chính thức bác bỏ yêu cầu của cầu thủ 25 tuổi này.

Mối quan hệ giữa đội bóng xứ Catalunya và Neymar đang xấu đi trông thấy sau vụ chuyển nhượng từ đầu năm nay. Cựu tiền đạo của Santos trước đây từng coi Barca là nhà, nhưng giờ cả anh và đội bóng cũ đang dần trở thành kẻ thù của nhau. Nhưng dẫu sao, cả 2 đều bên đang có phong độ tốt. Neymar sau khi chia tay La Liga để sang chơi tại bóng đá Pháp cũng nhanh chóng gây dựng được thành công, còn Barca cũng đang bay cao trên đỉnh bảng xếp hạng với 21 điểm sau 7 vòng đấu tại La Liga.