Tin bóng đá Đức: Tương lai Ribery bấp bênh tại Bayern Munich

Tin bóng đá Đức: Hợp đồng của Ribery với Bayern sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, nhưng phía Hùm Xám chưa có dấu hiệu muốn gia hạn với tiền vệ người Pháp.

Đến với bóng đá Đức cách đây 10 năm trong màu áo của đội bóng xứ Bavaria, Ribery đã có những dấu ấn rực rỡ nhất trong sự nghiệp, trong đó phải kể đến 7 đĩa bạc Bundesliga và 1 danh hiệu C1 cao quý.

Nhưng không ai có thể thắng được thời gian. Dù là công thần 1 thời của sân Alianz Arena, Franck Ribery đang đối diện với một tương lai không mấy sáng sủa khi dù hợp đồng với anh sắp kết thúc, nhưng ban lãnh đạo Bayern chưa có tín hiệu sẽ gia hạn với tiền vệ người Pháp.

Phát biểu với tin bóng đá Đức, chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge cho biết, ông chưa có câu trả lời chính xác về việc liệu Ribery có thể được gia hạn với CLB hay không. Dù rất trân trọng những gì anh đã cống hiến cho đội bóng, nhưng việc Ribery đi hay ở sau mùa giải này vẫn khiến ông và giới chủ Bayern cân nhắc rất kỹ.

Ribery đang có tương lai mờ mịt tại Bayern Munich.

Ribery được chuyển tới CLB giàu truyền thống nhất bóng đá Đức từ Marseille với giá 22,5 triệu bảng. Anh đã có 363 trận ra sân trong màu áo Bayern, ghi được 112 bàn, có 174 kiến tạo cho đồng đội lập công, góp công rất nhiều trong những danh hiệu mà Bayern đã gặt hái được trong thời gian qua.

Năm nay đã 34 tuổi, và bị hành hạ bởi chấn thương khá nặng hồi đầu tháng 10, nhưng anh vẫn cố gắng tập luyện để cạnh tranh 1 suất thi đấu chính thức trong đội hình.