Tin bóng đá 22/7: Bayern mỉa mai Pep vì thờ ơ với “ngọc quý”

Tin bóng đá 22/7: Bayern mỉa mai Pep vì thờ ơ với “ngọc quý”, Koscielny đạt được thỏa thuận với CLB Ligue 1 trước khi từ chối du đấu với Arsenal, MU sẵn sàng cưu mang Bale.

Bayern mỉa mai Pep vì thờ ơ với “ngọc quý”

Karl-Heinz Rummenigge – CEO Bayern Munich vừa lên tiếng mỉa mai Pep Guardiola vì những phát ngôn liên quan tới tương lai của Leroy Sane.

Trên báo giới thể thao, chiến lược gia người TBN khẳng định Sane sẽ gắn bó với Man City lâu dài, nhưng Rummenigge cho rằng “Pep hình như chẳng biết điều gì đang diễn ra ở CLB của mình thì phải, hãy chờ xem”. Bayern cũng là đội bóng công khai bày tỏ sự quan tâm tới Sane.

Tin bóng đá 22/7: Bayern mỉa mai Pep vì thờ ơ với "ngọc quý"

Koscielny đạt được thỏa thuận với CLB Ligue 1 trước khi từ chối du đấu với Arsenal

Theo RMCsport, Laurent Koscielny được cho là đã đạt được thỏa thuận hợp đồng với Rennes.

Arsenal tuyên bố hồi đầu tháng này rằng người đội trưởng của mình đã từ chối bay đến Mỹ và được hiểu là quyết định của anh đưa ra sau khi yêu cầu chấm dứt hợp đồng và tìm một CLB mới bị từ chối.

Vẫn còn một năm trong hợp đồng, Koscielny đang làm tất cả những gì có thể để quay trở về quê nhà đầu quân cho Rennes, theo RMCsport. Nguồn tin từ Pháp này tuyên bố hai bên đã đi đến thỏa thuận và bây giờ tất cả những gì còn lại là thuyết phục Arsenal chấp nhận một vụ chuyển nhượng. Theo cổng game WC thì tỷ lệ cược của thương vụ này xảy ra rất cao.

MU sẵn sàng cưu mang Bale

AS trích dẫn nguồn tin từ Real Madrid cho biết, MU nhiều khả năng trở thành đội bóng cưu mang Gareth Bale. Mới đây, sau khi Real Madrid thua Bayern Munich với tỷ số bóng đá 1-3 trên đất Mỹ, HLV Zinedine Zidane công khai tuyên bố Bale đi khỏi CLB càng nhanh càng tốt. Theo AS, MU đang đàm phán mua Bale với giá rẻ.

Hoặc Quỷ đỏ tìm thỏa thuận về việc mượn cựu cầu thủ Tottenham, kèm điều khoản mua lại vào năm sau. Một khả năng không nhỏ là MU mượn Bale có tính phí, đồng thời thay mặt Real trả 100% tiền lương.