Tiền đạo của Watford bị đuổi ra khỏi sân vì đánh nguội, văng tục

Theo tin bóng đá Anh, tiền đạo Troy Deeney của Watford gây ấn tượng không tốt khi bị đuổi ra khỏi sân ngay từ sớm trong trận thua của đội nhà trước Arsenal.

Phút 11 của trận đấu, trọng tài Craig Pawson đã rút thẻ đỏ đối với Deeney sau pha đánh nguội đối với Lucas Torreira. Không chỉ thế, Deeney còn văng tục bằng tiếng Tây Ban Nha cũng cầu thủ này. Còn nữa, lúc cởi áo khi rời sân, cầu thủ 30 tuổi cũng to tiếng với HLV Unai Emery của đội khách.

Tiền đạo của Watford bị đuổi ra khỏi sân vì đánh nguội, văng tục

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên cầu thủ nổi tiếng “hổ báo” này xung đột với Arsenal. Còn nhớ theo kết quả kq bóng đá sau trận Watford đánh bại Arsenal 2-1 vào tháng 10/2017, anh từng xát muối vào nỗi đau đối phương khi chê Pháo thủ thiếu “cojones”. Đây là sự xúc phạm nặng nề bởi cojones vốn là tiếng lóng vừa chỉ dũng khí, vừa có ý nghĩa là “bộ phận sinh dục”.

Không may với Deeney là trọng tài Pawson biết về vụ lùm xùm của anh và Arsenal nên cũng hiểu nghĩa của từ “cojones”. Vì vậy mà lúc trận đấu giữa Watford cùng Arsenal chưa diễn ra, ông đã sẵn sàng để trừng phạt Deeney nếu cầu thủ này gây rối.

Phát biểu trên Sky Sports, Neville cho rằng Deeney bị đuổi đơn giản là vì mọi thứ đã nằm trong dự liệu của ông “vua áo đen”: “Trọng tài có quan điểm rõ ràng và hôm nay ông ấy đã làm rất tốt công việc của mình.

Xem tỷ số bóng đá hôm nay, những người điều hành trận đấu hiểu rõ cầu thủ nói những gì, các mâu thuẫn với đối phương để có các phương án đối phó thích hợp. Ngày hôm nay Deeney bị đuổi là vì đã đi quá giới hạn.

Trong quá khứ, Deeney nổi tiếng là một cầu thủ bất hảo. Dù là thủ quân Watford nhưng anh từng không ít lần bị đuổi khỏi sân vì nhiều lý do. Đặc biệt, Deeney cũng từng có thời gian ngồi tù năm 2002 do hành hung người tại hộp đêm.