Thịt giật, thịt giựt là điềm báo lành hay dữ? ý nghĩa ra sao?

Thịt giật, thịt giựt là điềm báo gì? Nó có mối liên hệ gì với những sự việc và hiện tượng có thể diễn ra trong tương lai hay không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của muabongda.com.

Hiện tượng thịt giật là gì?

Thịt giật là một hiện tượng giật cơ nhẹ mà bằng mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy. Thông thường nó sẽ xuất hiện ở khắp các vùng cơ thể con người như bắp tay, bắp chân, tai, mắt, …. Tuy nhiên ở một số nơi thì hiện tượng này được gọi là thịt giựt. Tùy theo từng người các cách suy nghĩ khác nhau mà hiện tượng này sẽ được gọi với những cái tên khác biệt.

Theo giải thích khoa học thì hiện tượng thịt giật có thể là do dung giật bó cơ tức là những cử động máy giật của cơ mà con người có thể cảm nhận và nhìn thấy được. Trên phương diện sinh lý học thì bản chất giật của các bó cơ là sự giải phóng lực tự phát, mang tính cụ bộ trên các đơn vị vận động. Hiện tượng này lành tính nhưng trong một số trường hợp nó có thể là biểu hiện của tình trạng mất phân bố thần kinh.

Hiện tượng thịt giật là gì?
Hiện tượng thịt giật là gì?

Tuy nhiên theo quan niệm tâm linh thì hiện tượng thịt giựt có thể liên quan đến những điềm báo trong tương lai.

Thịt giật là điềm báo lành hay dữ?

Hiện tượng thịt giật trong từng khung giờ khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau liên quan đến những điềm báo trong tương lai. Cụ thể bạn có thể theo dõi nội dung sau:

Giờ Tý (23h đến 1h)

Nếu như thịt giựt trong khung giờ này thì đây là một điềm báo may mắn. Nó cho thấy gia đình bạn đang có nhiều cơ hội phát triển kinh doanh và nâng cao chất lượng cuộc sống. Kinh tế gia đình được cải thiện và bạn sẽ có nhiều cơ hội mới trong tương lai.

Giờ Sửu (1h đến 3h)

Đây là điềm báo có người đang nhớ đến bạn. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều sự thay đổi tốt đẹp. Bạn được người khác thầm thương trộm nhớ và biết đâu đó bạn sẽ thoát được kiếp FA. Hãy mạnh mẽ tìm hiểu và sáng suốt trong những quyết định của mình.

Giờ Dần (3h đến 5h)

Nếu như thịt giật vào thời điểm này thì đây là điềm báo không may mắn. Nó cho thấy bạn vướng vào nhiều chuyện không hay có thể liên quan đến kiện tụng và phát luật. Do đó bạn nên hết sức cẩn thận trong thời điểm này.

Giờ Mão (5h đến 7h)

Đây là một điềm báo cho thấy sắp có người nhờ đến sự giúp đỡ của bạn. Nếu có lòng có sức và điều kiện thì nên giúp người vì gieo nhân nào sẽ gặt được quả ấy. Tương lai không thể biết trước được điều gì.

Giờ Thìn (7h đến 9h)

Điềm báo này cho thấy bạn và gia đình bạn nên cẩn thận về vấn đề đi lại và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Giờ Tỵ (9h đến 11h)

Đây là điềm báo cho thấy gia đình bạn sắp chào đón khách quý đến chơi bạn nên nhân cơ hội làm quen. Bởi vì người nhà chính là quý nhân giúp bạn hanh thông con đường tài lộc trong tương lai.

Giờ Ngọ (11h đến 13h)

Nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói vì nó rất dễ gây nên hiểu lầm khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tai bay vạ gió cũng từ miệng mà ra do đó nên hết sức cẩn trọng.

Giờ Mùi (13h đến 15h)

Đây là một điềm báo cho thấy bạn gặp được may mắn và có nhiều cơ hội lớn phát triển sự nghiệp. Vì vậy nên nắm bắt thật tốt những cơ hội này.

Giờ Thân (15h đến 17h)

Những khó khăn của bạn được giải quyết và bạn được quý nhân giúp đỡ phát triển cuộc sống nên một tầm cao mới. Đây là một cơ hội tốt dành cho bạn.

Giờ Dậu (17h đến 19h)

Bạn nên cẩn thận trong việc quản lý tài sản cá nhân. Vì đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ bị hao tốn tiền của vào những việc không đâu.

>> Xem thêm: Nóng tai trái theo từng khung giờ là điềm báo gì?

Giờ Tuất (19h đến 21h)

Gia đình có tin vui, có thể là thêm thành viên mới, hạnh phúc gia đình viên mãn.

Giờ Hợi (21h đến 23h)

Công việc tiến triển tốt đẹp, làm việc gì cũng được kết quả như mong muốn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu hiện tượng thịt giật, thịt giựt là điềm báo lành hay dữ? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc về vấn đề này.