Terry ăn mừng chức vô địch cùng Chelsea

Chelsea đã chắc ngôi vô địch Premier League và trận đấu này là ngày đăng quang của CLB cũng như lần cuối John Terry ra sân tại sân Stamford Bridge. Người đội trưởng lẫy lừng của “The Blues” đã được tung vào sân đá chính trước khi được thay ra đúng phút 26 – đúng với số áo 26 của anh – trong sự tri ân rầm rộ của các khán đài thân thương.

Thắng lớn 5-1 trong ngày hạ màn mùa giải, Chelsea dành tặng cho khán giả Stamford Bridge ngày chia tay đầy ý nghĩa cho John Terry cũng như công sức lao động của anh.

Ban kỷ luật của FA đã yêu cầu được cung cấp thông tin về những lượt cá cược liên quan đến việc đội trưởng của Chelsea rời sân vào phút thứ 26 trong trận đấu cuối cùng của mùa giải trước Sunderland, trùng với số áo của anh.

Terry đã đeo băng đội trưởng bóng đá Chelsea kể từ khi Mourinho nắm quyền năm 2004. Trong suốt 13 năm qua, “JT26” luôn là thủ quân không chỉ ở khía cạnh chuyên môn, mà còn là thủ lĩnh tinh thần, là người duy trì tính thống nhất trong phòng thay đồ. Tất nhiên, quyền lực quá lớn đôi khi đã gián tiếp cho Terry xen vào nhiều vấn đề mà lẽ ra cầu thủ này không được phép.

Với HLV Conte, bài toán lúc này là chọn ai kế nhiệm chiếc băng đội trưởng? Có một số ứng viên đáng chú ý, đó là Gary Cahill, Nemanja Matic, David Luiz và Eden Hazard.