Sự thức tỉnh hay một may mắn vớt vát?

Ronaldo – một trong những cái tên sáng giá của nền bóng đá thế giới, đã từng có một thời kì vàng son đáng để người khác ngưỡng mộ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cầu thủ này có dấu hiệu của sự sa sút, Ronaldo chểnh mảng trong sự nghiệp thể thao và lấn sân sang các lĩnh vực khác, thêm vào đó là dành thời gian nhiều hơn và những việc riêng tư khiến cầu thủ nay mất dần đi vị trí mà anh từng có.

Ronaldo không còn được các cầu thủ khác xem là số 1 trong clb, không còn được HLV Zidane đặt quá nhiều niềm tin vào do thành tích của anh gần đây quá tệ. Tuy nhiên, có vẻ như may mắn mìm cười với anh khi ghi được nhiều bàn thắng trong trận đấu bóng đá gần đây, biến anh thành người hùng của trận đấu.

Các Báo cáo chỉ ra rằng, trong vai trò một số 9 – thì Ronaldo là số 9 xuất sắc nhất thế giới thời khắc hiện tại. không phải Suarez, không phải Lewandowski, ko Ibrahimovic, Mbappe, Costa hay Harry Kane…

Mỗi trận, Ronaldo là người chăm chỉ sút nhất trong số 15 chân sút hàng đầu châu Âu mang 5,7 cú sút/trận. Nhờ vậy, tần suất ghi bàn của cầu thủ người người tình là cực cao – 111 phút/bàn. Nhưng Ronaldo – mang thực chất 1 tiền vệ, cũng rất nhiều năm kinh nghiệm trong khả năng tham dự vào các tình huống hài hòa. chứng cớ là anh đã có 6 pha kiến tạo, chỉ kém Suarez (11) và Incardi (8) trong số 15 chân sút nói trên.

Sở hữu khả năng chớp cơ hội siêu việt, khả năng tận dụng những thời cơ đồng thời là một chuyên gia đánh đầu, tin rằng Ronaldo – trong vai trò “CR9”, sẽ còn duy trì sự vĩ đại của mình thêm rộng rãi năm nữa. Ibrahimovic vẫn ghi đến gần 30 bàn cho MU ở tuổi 35, trong vai trò 1 số 9. Con quái vật “CR9” còn sở hữu thể khiến cho rẻ hơn.