Sự thật lạnh tóc gáy về bùa miêu quỷ

Bùa Miêu Quỷ được xem là một trong số những thứ bùa kinh sợ đang được nhiều quốc gia sử dụng. Sức mạnh của nó có thể tương đương với các loại bùa ngải, Thiên linh cái, Kuman Thông… Cụ thể hơn mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của muabongda.com.

Những bí ẩn tâm linh về loài mèo

Mèo được xem là một trong những sinh vật có ý nghĩa tâm linh đứng giữa hai  thế giới cõi âm và cõi dương. Thậm chí ở một số nước ở phương Tây thì người ta xem mèo đen như một con vật nguy hiểm đại diện cho những thế lực đen tối. Vì vậy có một khoảng thời gian nạn thảm sát mèo đen diễn ra vô cùng nghiêm trọng vì người ta tin vào ma thuật và bùa chú.

Trong các tài liệu trung cổ thì các phù thủy thường giết mèo đen trộn tim của nó cùng với tổ yến để tạo ra một ma lực vô cùng mạnh mẽ. Một cách khác trước khi chôn mèo chính là nhét hạt đậu vào tim nó. Khi cây đậu nảy mầm thì nó sẽ có một sức mạnh vô cùng lớn. Như vậy có thể thấy dù ở bất kỳ nền văn hóa nào thì mèo vẫn là một con vật linh thiêng có thể tạo ra những ma lực thuộc về thế lực bóng tối.

Sự thật lạnh tóc gáy về bùa miêu quỷ
Sự thật lạnh tóc gáy về bùa miêu quỷ

Vậy bùa miêu quỷ là gì?

Bùa miêu quỷ là một loại bùa cổ đại được làm từ xác chết của một con mèo già. Việc họ nuôi và giết mèo đều nhằm mục đích yểm những thứ tà thuật lên xác chết của con mèo. Những linh hồn ác quỷ có thể trú ngụ lên cơ thể của mèo và người sử dụng sẽ lợi dụng pháp thuật này để đi hại người.

Theo các nhà nghiên cứu tâm tâm linh thì đây là một thứ tà thuật vô cùng nguy hiểm và đáng sợ. Những ai bị bùa Miêu Quỷ ám thì ban đầu tứ chi sẽ đau nhức sau đó lan ra khắp cơ thể và cuối cùng trái tim sẽ đau đớn quằn quại như hàng ngàn kim châm. Sau đó miêu quỷ sẽ ăn nội tạng của họ và người đó sẽ nôn ra máu rồi  xuất huyết mà chết.

Nguồn gốc của bùa Miêu Quỷ

Bùa Miêu Quỷ thực chất là một thứ tà thuật vô cùng đáng sợ và nó được sử dụng phổ biến vào thời phong kiến của Trung Quốc. Đặc biệt thời Tùy thì Độc Cô Hoàng Hậu đã sử dụng nó làm phương pháp để chế ngự quyền lực trong thâm cung của mình. Sau này chiều đình nhà Tùy đã phải nghiêm cấm sử dụng loại tà thuật này. Do đó đến nay còn rất ít người biết đến thứ bùa ngải kinh sợ này.

Cách giải bùa Miêu Quỷ

Muốn giải được bùa thì phải đưa người trúng bùa đến các thầy phù thủy giỏi để tháo bùa. Nếu như để chậm trễ thì tà thuật sẽ ăn sâu vào lục phủ ngũ tạng không thể cứu chữa được. Các thầy pháp có phép thuật cao cường sẽ giúp chữa trị một cách tốt nhất.

Xem thêm: Vắng như chùa bà Đanh và những bí ẩn tâm linh

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu bùa Miêu Quỷ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.