Sự nhanh nhạy của Zidane

Zinédine Yazid Zidane, là một cựu danh thủ bóng đá người Pháp, từng đưa đội tuyển Pháp lên ngôi vô địch thế giới lần đầu tiên năm 1998 và ngôi vô địch châu Âu năm 2000, hiện là HLV trưởng thứ 13 dưới thời Florentino Perez, cũng như là HLV trưởng người Pháp đầu tiên của câu lạc bộ Real Madrid. Ở cấp độ CLB, anh tỏa sáng trong màu áo của Juventus và Real Madrid, giúp 2 câu lạc bộ này giành nhiều danh hiệu ở châu Âu cũng như quốc gia.

Zidane chính thức giã từ sự nghiệp cầu thủ vào năm 2006. Và sau đó bắt đầu chuyển sang làm HLV cho đội bóng hàng đầu là Real Madrid. Những tưởng một con người nhã nhặn, nhẹ nhàng như Zidane sẽ khó khăn trong công tác làm người dẫn dăt này, nhưng điều mà không tưởng đến, là anh lại làm tốt công việc một cách nhuần nhuyễn. Zidane có sự nhẹ nhàng không khéo đủ đẻ tại gần gũi với các cầu thủ, đủ cứng rắn để các cầu thủ không vượt quá tầm kiểm soát. Kết quả là Real đang có một thời kỳ hưng thịnh dưới quyền của Zidane.

Ngoài ra, mẫu gì cũng với hai mặt, để những cầu thủ với các người phục, với những kẻ ko nhất trí. Nếu như trong khoảng đầu tháng 12 tới cuối tháng một, CR7 chỉ ghi được hai bàn sau 6 trận. Hoặc trước lúc lập cú lưu ban vào lưới Bayern, anh cũng trải qua chuỗi 3 trận không làm bàn cho Real.

Cũng cho nên, mùa này Ronaldo hụt tương đối so có Messi trong cuộc đua Vua phá lưới ở cả 2 trường đấu La Liga và Champions League. Có cú lưu ban vào lưới Sociedad đêm qua, Messi với 29 bàn tại La Liga, trong khi tịt ngòi ở cả Paris lẫn Turin, anh cũng đã sở hữu 11 bàn cho Barca ở Champions League. mang Ronaldo, các Báo cáo chỉ tuần tự là 19 và 4.

Nhưng Ronaldo là người nắm giữ vận mệnh của Real Madrid, và Zidane phải thay đổi thực trạng ngừng thi công. Đây nếu ko muốn bị trảm vào tháng Năm.