Steve Nicol gây sốc “MU chưa đủ trình vô địch Premier League”

Ngày hôm nay bóng đá Anh lại được 1 lần nữ rầm  rộ với tin “MU chưa đủ trình vô địch Premier League”

Các tin bóng đá Anh đã nhận được những câu trả lời của cựu danh thủ Steve Nicol. Ông nhận thấy đại kình địch không có khả năng cạnh tranh ngôi vương nước Anh trong mùa giải tới đây. Bất chấp đã bạo chi tiền tấn cho công tác chuyển nhượng.

Bản hợp đồng Nemanja Matic. Đã nâng số tiền đầu tư của Man Utd trong mùa hè này chạm ngưỡng 150 triệu bảng. Với nhiều khả năng sẽ chưa dừng lại trong tháng cuối cùng của phiên chợ chuyển nhượng lúc này. Không tiếc xu nào bạo chi cho các bom tấn. Mục tiêu của Quỷ Đỏ đã quá rõ ràng cho mùa giải mới: Vô địch Premier League.

Với tiền đề tạo dựng từ mùa giải trước. Với các tân binh chất lượng trong mùa hè này. Trên hết với một Jose Mourinho trên ghế nóng vốn luôn có duyên với năm tại vị thứ hai của mình. Giới mộ điệu không có gì nghi ngờ về việc MU. Ít nhất là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vương nước Anh. Thế nhưng, đại kình địch của họ lại không nghĩ như vậy.

MU của Mourinho được cho không thể cạnh tranh ngôi vô địch Premier League

Theo quan điểm dè bỉu của Steve Nicol. Huyền thoại 13 năm của Liverpool. Man Utd chỉ có thể cạnh tranh top 4 Premier League chứ để lên ngôi vô địch thì không có. Cựu hậu vệ 55 tuổi hiện đang công tác bình luận cho tờ báo thể thao ESPN chia sẻ:

“Man Utd sẽ hoàn thành mục tiêu top 4, có lẽ như vậy. Tuy nhiên, tham vọng của Mourinho và BLĐ đội bóng chắc chắn không chỉ dừng lại đơn gian có như thế. Mặc dù vậy theo đánh giá của tôi. Man City mới là ứng cử viên số một cho ngôi vô địch Premier League. Sau đó là Chelsea và Tottenham. Còn MU, tôi nghĩ là không. Họ không thể cạnh tranh ngôi vô địch trong mùa giải tới đây được đâu.”

Man Utd sẽ chính thức bước vào mùa giải trong tuần sau, với trận tranh Siêu Cúp Châu Âu gặp Real Madrid và màn tiếp đón West Ham trên thánh địa Old Trafford mở màn Premier League 2017-18.