Sinh con vào tháng cô hồn có tốt không?

Sinh con vào tháng cô hồn có tốt không chắc chắn là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Trong bài chia sẻ sau đây muabongda.com sẽ giúp bạn đi tìm kiếm câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi này.

Số mệnh của con người được xác định dựa vào điều gì?

Trước khi chúng ta đi tìm hiểu sinh con vào tháng cô hồn có tốt không. Thì chúng ta sẽ cùng khám phá những yếu tốt cơ bản ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai của một người

Theo quan niệm tâm linh thì số phận của mỗi người đều đã được “định sẵn” ngay từ khi được sinh. Tuy nhiên nó không cố định mà vẫn có sự biến động ở quá trình chúng ta trưởng thành và lớn lên. Qua sự nghiên cứu của các chuyên gia tử vi tướng số cổ đại đã xây dựng nên các phương pháp luận đoán số phận con người như dựa theo các yếu tố: lá số tử vi trọn đời, cân xương tinh số đời người,… Và họ chỉ ra rằng có 3 yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến vận mệnh của con người như sau:

Sinh con vào tháng cô hồn có tốt không?
Sinh con vào tháng cô hồn có tốt không?
  • Vận mệnh của mỗi người được xác định cơ bản thông qua bát tự tức là giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Thông qua ngày sinh các thầy tướng số có thể luận được thần sát tốt, cách cục tốt hay không. Nếu có được những điều thì cuộc số sẽ vô cùng thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Còn ngược lại, thì cuộc sống sẽ trải qua nhiều biến cố gian khổ.
  • Yếu tố thứ 2 là dựa vào phúc phận của cha mẹ và tổ tiên để lại. Nếu người đời trước tu thân tích đức, thì con cháu về sau sẽ được hưởng phúc phần này.
  • Yếu tố cuối cùng là sự tu thân, tích đức của chính họ. Trong cuộc sống, nếu như chăm làm việc thiện sẽ giảm ác nghiệp và thay đổi được vận mệnh đã được định trước.

Vậy sinh vào tháng cô hồn có điều gì đặc biệt không?

Sinh con vào tháng cô hồn có tốt không?

Qua những tài liệu phân tích của các chuyên gia tử vi tướng số thì việc sinh con con vào tháng cô hồn tốt hay không dựa theo 2 điểm sau:

    • Thứ nhất: sinh con vào tháng 7 âm lịch tốt hay xấu không thể xác định được một cách chính xác. Bởi như như đã phân tích ở trên thì vận mệnh của con người dựa theo 3 yếu tốt: bát tự, túc phần tổ tiên và sự tu thân tích đức của chính người đó. Do đó việc sinh vào tháng 7 âm lịch mới có 1 yếu tố, nên không thể xác định được điều gì cả.
    • Thứ hai: tháng 7 âm trong tử vi cũng không có điểm gì đặc biệt so với các tháng khác trong năm. Vì vậy không thể đánh giá nó là tốt hay là xấu, tất cả phải phụ thuộc vào thần sát và cách cục của họ.

Hơn nữa trong các tài liệu tử vi kim cổ chưa có tài liệu nào ghi chép sinh con vào tháng 7 âm là xấu cả. Nếu có cũng chỉ là câu truyền miệng không căn cứ. Giống như người đời thường có câu: “trai mồng một, gái hôm rằm” cũng vậy. Nếu họ sinh vào giờ tốt, tháng tốt, năm tốt và tạo nên thần sát tốt, cách cục tốt thì không ai có thể nói trước điều gì cả.

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu sinh con vào tháng cô hồn có tốt không? Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.