Roma chặn đường thoát thân của Dzeko tới London chỉ vì… Schick

Tin bóng đá Ý: Tưởng như thương vụ Edin Dzeko tới Chelsea đã đi đến hồi kết, nhưng tình hình có thể bị thay đổi vì chấn thương của Patrik Schick.

Trang chủ của AS Roma thông tin với tin bóng đá Ý, Patrik Schick – một trong những tiền đạo quan trọng của đội bóng đã bị rách cơ đùi cách đây không lâu, sau khi đội bóng thủ đô đất nước hình chiếc ủng chịu cảnh phơi áo 0-1 trước Sampdoria.

Theo tình hình chấn thương này, báo bóng đá Ý xác nhận rằng đây không phải là một chấn thương thông thường. Schick có thể sẽ phải ngồi ngoài thi đấu từ 3 tới 4 tuần. Đây chính là điều ảnh hưởng lớn nhất tới việc đi hay ở lại sân Olympico của cựu tiền đạo Man City.

Trong vài tuần trở lại đây, Chelsea cũng như Roma đã có một buổi đàm phán về tương lai của Dzeko trước khi phiên chợ mùa đông khép lại. Theo đó, đội chủ sân Stamford Bridge đã đồng ý bỏ 35 triệu euro để có được sự phục vụ của tiền đạo người Bosnia.

Việc Patrik Schick chấn thương đã khiến AS Roma xem xét lại lời đề nghị hỏi mua Dzeko từ phía Chelsea

Lúc đầu, Roma cũng đã tương đối “xuôi chèo mát mái” với những lời đề nghị từ phía CLB nước Anh, nhưng khi chứng kiến chấn thương của Patrik Schick, đội bóng hàng đầu của bóng đá Ý đã phải xem xét lại thương vụ này. Bởi nếu để Dzeko ra đi, cộng với việc không có được tiền đạo người Czech trong khoảng 1 tháng, Roma sẽ đối mặt với rất nhiều khó khăn.

Nhưng mọi chuyện hoàn toàn có thể thay đổi trong khoảng 3 ngày tới, trước khi phiên chợ mùa đông chính thức khép lại. Chelsea có thể tìm mọi cách để Dzeko có đường trở lại với Premier League. Cũng không loại trừ khả năng, sẽ có một thương vụ đổi người giữa Batshuayi và Dzeko.