Quay slot rồng vàng online – trò chơi đổi thưởng hấp dẫn

Tất những những trò chơi đổi thưởng đều thu hút được số lượng người tham gia, chơi đông đảo, chỉ cần truy cập qua web của chúng tôi là bạn có thể tham gia bất cứ trò chơi online đổi thưởng nào. Quay slot rồng vàng trò chơi nổi bật, với số tiền thưởng cực lớn khi bạn chiến thắng, số tiền này bạn có thể đổi thẻ, đổi tiền mặt dễ dàng. 

>> Xem thêm: Game chơi đổi thưởng online

Tìm hiểu về trò chơi đổi thưởng dễ thắng – quay slot rồng vàng online

Cách quay slot rồng vàng

Trò chơi này, có thông tin giống như một số trò xèng khác. Thông tin khá đơn giản, người chơi không phải tính toán và suy nghĩ nhiều như những game sâm lốc, phỏm … giải thưởng lớn, nên trò chơi thu hút đông đảo lượng game thủ tham gia. 

Cách quay slot rồng vàng nhận thưởng: người chơi chỉ cần tiến hàng chọn số dòng xuất hiện, chọn mức cược, quay. Nếu xuất hiện 3 biểu tượng trở lên trên 1 dòng cược, người chơi đó thắng, trúng thưởng. 

Số tiền xu trả thưởng tương ứng với số lần xuất hiện biểu tượng, dãy số sau: 10,20,25,40,50,80,100,200,250,400,500,1000 ứng với việc bạn chọn biểu tượng, những con số còn lại là chưa chọn. 

  • Nếu bạn dự đoán 4 biểu tượng, ứng với số xu cược 1000 xu, tổng bạn mất 1 vòng quay 68.000 xu, biểu tượng Hồ sẽ không có trong danh sách xuống cược của bạn. 
  • Nếu quay cho kết quả 4 biểu tượng Hồ, sẽ tiền nhận được gấp 10 lần tức là 10*1.000 xu = 10.000 xu. 
  • Nếu bạn cược 5 biểu tượng có giá trị cược 1000 xu, chia 4 biểu tượng, sẽ gấp 200 lần tức 1000 xu *200 = 200.000 xu.

Số tiền mà bạn mất trong 1 vòng quay, bằng mức cược nhân với biểu tượng ứng với số xu phải chi ra. 

+ Nếu trường hợp có 3 biểu tượng scatter, người chơi sẽ được thêm lượt, không mất xu

+ Lượt thả những con rồng, lượt để quay miễn phí 

+ Lượt thả những con rồng và lượt để quay miễn phí.

Trò chơi đổi thưởng này, quay slot rồng vàng miễn phí sẽ tích lũy trong lượt thả rồng vàng, tiền thưởng theo tỷ lệ tương ứng với biểu tượng, rồng vàng trả về con số là 15. Trò chơi game online rồng vàng cực kì đơn giản, và dễ chơi, bạn có thể lựa chọn ngay để nhận những phần quà có giá trị ! 

DOWN GAME ĐỔI THƯỞNG:

 

"Xin lưu ý: Các thông tin chia sẻ ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc hãy tự đưa ra nhận định riêng của mình."