Nóng: Sao Bundesliga suýt chết ngay trên sân bóng

tin bóng đá Đức: Đội trưởng của Câu lạc bộ Stuttgart, Christian Gentner, suýt nữa đã bỏ mạng ngay trên sân bóng khi va chạm với thủ thành của Wolfburg.

Tin bóng đá Đức nóng nhất đêm qua có lẽ không phải là 2 trận đấu của 2 ông kẹ Bundesliga là Bayern hay Dortmund.

Đó là tình huống bóng khiến một cầu thủ của bóng đá Đức suýt chút nữa đã bỏ mạng ngay trên sân đấu của giả vô địch quốc gia Đức.

Cụ thể, theo những gì muabongda ghi nhận, tại vòng 4 của bóng đá Đức diễn ra vào tối thứ 7 ngày 16/8 vừa qua, câu lạc bộ mới quay trở lại giải đấu số 1 nước Đức, Stuttgart đã xuất sắc đánh bại được những chú sói Wolfburg để tiếp tục cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Tuy vậy, chiến thắng của họ chút nữa đã phải trả giá bằng… tính mạng của đội trưởng Christian Getner.

Khi mà trận đấu đã trôi về những phút cuối trận, từ một pha bóng bổng trong khu vực cấm địa của Wolfburg, thủ môn Koen Castell của đội khách đã bay người đóng bóng, khiến chiếc đầu gối của anh đập thẳng vào mặt của Gentner. Pha va chạm này lam cho thủ quân của Stuttgart ngay lập tức nằm sân và co giật. Nguy hiểm nhất là chiếc lưỡi của anh gần như bị tụt vào bên trong và có thể khiến anh bị mất mạng.

Đội trưởng Gentner của Stuttgart suýt chút nữa đã bỏ mạng trên sân sau pha va chạm cực mạnh với thủ môn Wolfburg.

Rất may, nhờ có sự can thiệp kịp thời của các bác sĩ trên sân, đặc biệt là bác sĩ Raymond Best của Stuttgart, cầu thủ 32 tuổi đã thoát được khỏi lưỡi hái của tử thần. Và chỉ có sự phản ứng nhanh từ bác sĩ của CLB mới giúp Gentner giành lại sự sống.

Sau khi được sơ cứu, đội trưởng của Stuttgart được đưa thằng tới bệnh viện. Đội chủ nhà khi đó đã sử dụng hết quyền thay người nên phải thi đáu với 10 cầu thủ trên sân, nhưng may mắn là họ vẫn có thể bảo toàn được cách biệt mong manh và có 3 điểm trong tay.

Rất may là sau sự can thiệp của bác sĩ, tính mạng của anh đã được bảo vệ.

Chấn thương kinh hoàng này khiến cho Gentnet bị vỡ hàm trên, gãy mũi, gãy xương hốc mắt và buộc phải tiền hành chỉnh hình trong vài ngày tới. Dù sao đi nữa, anh cũng đã rất may vì không phải vĩnh viễn chia tay cả cuộc sống lẫn sân cỏ.