Những chòm sao nam có xu hướng sống hộ bạn

Nếu bạn có tình cảm với các chàng trai này, bạn sẽ phải chấp nhận rằng họ sẽ can thiệp vào những quyết định của bạn từ cuộc sống tới công việc. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu điều này.

Bạn nghĩ rằng dù có yêu nhau nhưng bạn muốn làm gì thì làm đúng không nào? Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn sai với các chàng hoàng đạo sau đây. Bởi việc yêu thích nhất của các chàng chính là dạy dỗ, chỉ bảo cho người yêu nên sống thế nào cho tốt nhất.

Những chòm sao nam có xu hướng sống hộ bạn

1. Ma Kết – Anh chỉ muốn điều tốt nhất cho em

Ma Kết tương đối gia trưởng, thực tế và nghiêm khắc. Vì lẽ đó nếu yêu nhau, Ma Kết sẽ hay kiểm soát và bắt người yêu phải làm theo ý của bản thân. Dù cho Ma Kết chỉ mong những điều tốt đẹp nhất cho người ấy nhưng bạn có thể thấy khó chịu với sự áp đặt này.

Lịch vạn niên 2019 chia sẻ, để giải quyết vấn đề này trước khi làm bất cứ điều gì bạn cho Ma Kết thấy rằng mình đã lên kế hoạch, phương pháp và lường trước rủi ro cho mọi hành động của mình. Một khi Ma Kết thấy bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho mọi việc thì chàng sẽ không còn nhúng tay vào việc của bạn nữa. Đồng thời bạn cũng nên lắng nghe những lời khuyên của Ma Kết vì nó sẽ rất có ích.

2. Cự Giải – Người yêu kiêm bà mẹ của năm

Cự Giải rất thích bảo vệ, bao bọc và chăm sóc người khác. Vì vậy không có gì lạ khi Cự Giải cứ kè kè theo bạn 24/24 để nhắc bạn ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ, làm việc điều độ…

Chính vì quá yêu nên Cự Giải mới bảo vệ có phần quá mức. Nếu bạn không thích việc thường xuyên bị nhắc nhở thì hãy khéo léo giải thích để Cự Giải hiểu được. Tuy vậy, bạn cần có sự tinh tế vì Cự Giải dễ tự ái, tổn thương.

3. Thiên Bình – Em sẽ mơ mọi điều anh mơ

Lich am duong cho biết, Thiên Bình rất coi trọng đánh giá của mọi người xung quanh. Bởi vậy chàng vô cùng khắt khe với bạn gái. Khi ở nhà bạn có thể lộn xộn, lôi thôi thế nào cũng được. Tuy nhiên, một khi ra đường thì chàng sẽ nhắc nhở bạn từ cách ăn  mặc, đến đi đừng, nói chuyện sao cho lịch sự, nhã nhặn nhất. Bạn có thể sẽ phát cáu cả lên vì Thiên Bình để ý những chuyện nhỏ nhặt nhất. Tuy nhiên, nếu yêu Thiên Bình thì bạn buộc phải chấp nhận chuyện bị chỉnh lưng như vậy thôi.

4. Bạch Dương – Anh mới là người ra quyết định

Nằm trong nhóm thống lĩnh (Cardinal) nên Bạch Dương muốn là người lãnh đạo trong mọi chuyện. Ngay trong tình cảm, Bạch Dương cũng thường có xu hướng sống hộ cho bạn gái.

Chàng không hiểu được là bạn thích điều gì, muốn cái gì mà chàng chỉ biết là mình sẽ ra quyết định cuối cùng. Bạch Dương không muốn sống hộ người khác mà chỉ làm việc đó một cách vô thức. Do đó bạn có thể nói chuyện cùng chàng để giải quyết việc này.

Tuy nhiên, Bạch Dương khá nóng tính và cứng đầu bởi vậy bạn không bao giờ nên tranh cãi trực tiếp với chàng. Thay vào đó hãy tranh thủ lúc chàng vui vẻ để thủ thỉ, tỉ tê nhẹ nhàng về chuyện bạn có ước mơ và đam mê riêng của mình nên chàng không thể thay bạn quyết định những điều đó được. Bạch Dương không quá cố chấp nên chàng sẽ hiểu và thông cảm thôi.