Nháy mắt phải nữ là điềm báo tâm linh gì?

Nháy mắt là một hiện tượng phổ biến của mỗi người. Nó có thể là một biểu hiện bệnh lý nhưng cũng có thể là một điềm báo tâm linh nào đó. Vậy nháy mắt phải nữ là điềm báo gì? Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ sau đây của muabongda.com để có được câu trả lời chính xác nhất.

Nháy mắt phải ở nữ từ 23h đêm – 1h sáng ( giờ Tý)

Theo quan nhiều chuyên gia tâm linh thì nếu như nháy mắt phải ở nữ trong khung giờ Tý thì đây là điềm báo cho thấy bạn sắp có được lời mời ăn uống tiệc tùng trong thời gian tới. Ngoài ra điềm báo này cho thấy thời gian tới bạn sẽ có nhiều cơ hội may mắn và phát triển đường công danh của bản thân.

Nháy mắt phải nữ từ 1 – 3h sáng ( giờ Sửu)

Nữ nháy mắt phải vào giờ Sửu thì điều này cho thấy bạn đang gặp phải sự trách móc từ mọi người. Có lẽ thời gian này bạn sống khá vô tâm nên mọi người xung quanh có phần không hài lòng về bạn.

Nháy mắt phải nữ từ 1 – 3h sáng ( giờ Sửu)
Nháy mắt phải nữ từ 1 – 3h sáng ( giờ Sửu)

Giật mắt phải ở nữ từ 3h đêm – 5h sáng ( giờ Dần)

Đây là một điềm báo tốt lành. Nó cho thấy sự nghiệp của bạn đang có nhiều bước phát triển một cách vượt trợi. Vận tài lộc có cơ hội thăng tiến và thời gian tới bạn sẽ được cấp trên ưu ái và bạn bè giúp đỡ trong công việc vì vậy hãy cố gắng nhé.

Nháy mắt phải ở nữ từ 5h đêm – 7h sáng ( giờ Mão)

Trong thời gian này nếu nữ nháy mắt phải thì có nghĩa là may mắn sắp đến với bạn. Khả năng có được những cơ hội tốt đẹp sẽ giúp bạn có được nhiều tài lộc và được mọi người nhìn nhận những thành tích mà bạn đã đạt được.

Nữ giật mắt phải từ 7h đêm – 9h sáng ( giờ Thìn)

Nếu nháy mắt phải ở khung giờ này thì xứng tỏ bạn đang gặp phải vận xui. Đừng quá cố chấp và cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của bạn để tránh họa vô đơn chí xảy ra. Trường hợp xấu có thể bạn sẽ gặp phải kiện tụng không mong muốn.

Nữ nháy mắt phải từ 9h đêm – 11h trưa ( giờ Tỵ)

Nếu con gái nháy mắt phải giờ này có nghĩa là bạn sẽ vướng phải nhiều khó khăn trong việc hài hòa các mối quan hệ xã hội. Dường như bạn đang bị thụ động và không thể cùng mọi người thoải mái giao tiếp. Hãy cố gắng tránh xa những chuyện thị phi để không gây nên những mâu thuẫn không đáng có với người khác.

Con gái nháy mắt phải từ 11h – 13h chiều ( giờ Ngọ)

Đây là một điềm báo cho thấy bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng về tiền bạc. Do đó bạn sẽ cần trọng với hiện tượng nháy mắt nào xảy ra đặc biệt là nên quản lý tài sản của mình một cách cẩn thận hơn.

Con gái bị giật mắt phải từ 13h – 15h chiều ( giờ Mùi)

Đây là điềm báo không lành và gặp chuyện xui xẻo khi kinh doanh hoặc làm ăn. Bạn nên quản lý tài chính của mình một cách tốt hơn. Có lẽ bạn sẽ cần tới việc chi tiền bạc để có thể giải quyết công việc một cách hợp lý nhất.

Nữ nháy mắt phải từ 15h – 17h chiều ( giờ Thân)

Xem bói tử vi nhận thấy nếu nữ nháy mắt phải vào giờ thân thì sẽ gặp nhiều vận may liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn sẽ có thể gặp những chuyện vui vẻ và được mọi người giúp đỡ. Hoặc có thể gặp được ý trung nhân của đời mình. Ngoài ra có thể bạn sẽ nhận được những món quà bất ngờ đấy nhé.

Nữ giật mắt phải từ 17h – 19h tối ( giờ Dậu)

Nếu như trong giờ Dậu, nháy mắt phải ở nữ thì có nghĩ cuộc sống của bạn sắp có sự thay đổi theo chiều hướng tốt lành hơn. Có thể bạn sẽ nhận được tin tức từ người thân hoặc việc làm ăn của bạn được quý nhân trợ giúp. Vì vậy, hãy chuẩn bị thật kỹ để đón tiếp vị khách quý này nhé.

Nháy mắt phải ở nữ từ 19h – 21h tối ( giờ Tuất)

Trong khung giờ này nếu giật mắt phải ở nữ liên tục có nghĩa là bạn sẽ có một chuyến đi xa đúng nghĩa. Nhiều khả năng bạn sẽ được ai đó mời đi chơi và tận hưởng một cảm giác thoải mái nhất. Có điều hãy chuẩn bị sức khỏe và tinh thần thật tốt cho sự kiện sắp tới này.

Nháy mắt phải từ 21h – 23h tối ( giờ Hợi)

Xem bói nháy mắt phải nhận định nếu vào giờ Hợi thì đây là một điềm báo đáng lo ngại. Nhiều khả năng bạn gặp phải kẻ tiểu nhân cản đường và nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận trình của bạn. Vì vậy, bạn nên tránh càng xa càng tốt các chuyện ngoài lề hay bàn tán kẻo dễ có chuyện không hay đến với mình.

>>Xem thêm: Bùa bình an là gì? Những loại bùa bình an phổ biến hiện nay

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu nháy mắt phải nữ là điềm báo tâm linh gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.