Nhận định Sheffield Utd vs Reading, 22h ngày 16/2

Nhận định bóng đá của chuyên gia thể thao trận Sheffield Utd vs Reading, 22h ngày 16/2 trong khuôn khổ vòng 33 – Hạng Nhất Anh.

Nhận định Sheffield Utd vs Reading

Nhận định Sheffield Utd vs Reading

Hơn lịch thi đấu 1 tháng trở lại đây, Sheffield Utd đã biến Bramall Lane thành một pháo đài bất khả xâm phạm, thể hiện qua việc lần lượt đả bại Derby County (3-1), Blackburn (3-0), QPR (1-0), Bolton (2-0) và Middlesbrough (1-0). Lần gần nhất phải nhường phe khách 1 1/4 bàn, Sheffield Utd đã đền đáp xứng đáng niềm tin của giới đầu tư, khi đả bại Bolton 2-0.

Bên kia sân, vào thời điểm hiện tại, Reading không còn là đối thủ ngang tầm với Sheffield Utd. Nếu như The Royals đang vật lộn với cuộc chiến giành giật sự sống, thì các học trò của Wilder là một trong số những ứng viên sáng giá cho 3 suất thăng hạng. Sau 32 vòng, Sheffield Utd chỉ đứng sau Leeds và Norwich. Xét về mặt điểm số, họ kém 2 đội bóng nói trên lần lượt 2 và 3 điểm.

Chạm trán nhau vào đêm nay, Sheffield Utd được đánh giá cao hơn hẳn Reading. Cụ thể, tỷ lệ bóng đá dành cho đoàn quân của HLV Chris Wilder lên tới 0:1 1/4. Cần biết rằng, mới mùa trước, Sheffield Utd chỉ chấp 0:1/2 khi 2 đội đụng độ nhau tại Bramall Lane. Điều đó phần nào cho thấy Sheffield Utd đang tạo ra sức hút rất lớn trên sàn giao dịch.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Sheffield Utd -1 1/4
DỰ ĐOÁN: 2-0
THAM KHẢO: Sheffield Utd thắng TLCA hiệp 1 (-1/2)

"Xin lưu ý rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Hy vọng bạn sẽ có những kiến thức thú vị về bóng đá!"