Nhận định Hàn Quốc vs Bahrain, 20h00 ngày 22/1: Asian Cup 2019

Nhận định, dự đoán bóng đá Hàn Quốc vs Bahrain, 20h00 ngày 22/1 trong khuôn khổ vòng 1/8 – Asian Cup 2019.

Nhận định Hàn Quốc vs Bahrain

Nhận định Hàn Quốc vs Bahrain

Hàn Quốc là một trong 3 đội duy trì được thành tích toàn thắng tại vòng bảng, cùng với Qatar và Nhật Bản. Sau khi lần lượt đả bại Philippines và Kyrgyzstan, đội bóng xứ kim chi hạ knock-out Trung Quốc trong trận đấu mang tính chất phân định ngôi đầu bảng C.

Trong khi đó, Bahrain chỉ góp mặt ở vòng 1/8 Asian Cup với tư cách là một trong 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất. Họ thậm chí còn thua cả Thái Lan, ĐT tới từ ‘vùng trũng’ Đông Nam Á tại lượt trận thứ 2 vòng bảng. Đại diện của khu vực Tây Á chỉ đi tiếp nhờ bàn thắng muộn trên chấm penalty của Rashid trong trận đấu với Ấn Độ ở lượt đấu cuối cùng.

Song, đó là dưới góc độ chuyên môn, còn theo châu Á, không ai dám khẳng định đoàn quân của HLV Bento sẽ vượt qua mức ty le ca cuoc 0:1 1/4 niêm yết trên sàn giao dịch. Dù sở hữu hàng loạt cái tên đang thi đấu tại châu Âu như Ki Sung-yueng, Lee Chung-yong, Ji Dong-won và đặc biệt là Son Heung-min, nhưng Hàn Quốc chỉ một lần thắng cách biệt trên 1 bàn ở vòng bảng, đó là trận gặp Trung Quốc.

Với những lý do trên, báo thể thao nhận định nên chọn Hàn Quốc.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Bahrain +1 1/4
DỰ ĐOÁN: 1-0
THAM KHẢO: Bahrain thắng TLCA hiệp 1 (+1/2)

"Xin lưu ý rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Hy vọng bạn sẽ có những kiến thức thú vị về bóng đá!"