Neymar sẽ sớm có bóng vàng nhờ… Mbappe

tin bóng đá Pháp: Tân binh mới của PSG, Kylian Mbappe hứa sẽ làm mọi cách để giúp cho đồng đội mới của mình là Neymar có được quả bóng vàng.

Trong bài phát biểu mới nhất của mình với báo chí và tin bóng đá Pháp, Mbappe khẳng định mình rất hạnh phúc khi được chơi bóng tại Paris.

Cầu thủ trẻ của bóng đá Pháp còn khẳng định, Neymar cập bên sân Công viên các hoàng tử là một trong những động lực lớn nhất thúc đẩy anh gia nhập PSG.

Mbappe tự tin bản thân có thể giúp cho Neymar có được quả bóng vàng.

Chân sút 18 tuổi cũng nói rằng, mục tiêu lớn nhất tại mùa bóng này của mình là hòa nhập thật nhanh, ghi thật nhiều bàn thắng nhất có thể và giúp cho Neymar có bàn thắng cho riêng mình.

Cựu tiền đạo của Monaco cũng nói rằng, sẽ cố hết sức mình để giúp cho Neymar có được Ballon d’Or. Ai cũng hiểu Neymar rời Barca đến với bóng đá Pháp một phần là muốn tránh xa cái bóng của Messi, mặt khác muốn được thi đấu và giành quả bóng vàng về cho riêng mình.

Những câu nói này của Mbappe và Neymar đều vô cùng hài lòng. Sợi dây liên kết giữa cặp tiền đạo chủ lực là một trong những dấu hiệu tốt của PSG ở mùa bóng năm nay. Cặp đôi gần nửa tỷ euro này sẽ sát cánh cùng nhau tại ở Ligue 1 và cả tại Champions League.

Mbappe sẽ có trận đấu đầu tiên của mình cho CLB thành Paris trong cuộc đọ sức với Metz vào lúc 1h45 ngày 9/9 tới đây.