Napoli với bản hợp đồng dài hạn

Società Sportiva Calcio Napoli, được biết đơn giản với cái tên Napoli, là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Ý có trụ sở ở Naples và thành lập vào năm 1926. Đội bóng dành phần lớn khoảng thời gian trong lịch sử chơi ở Serie A.

Mới đây, Napoli được Insigne ký hợp đồng, với thời hạn đến 2022. Có vẻ như, đây là một bản ký kết mà Napoli đáng vui mừng. Tươi cười bên chủ tịch Aurelio De Laurentiis là Insigne sở hữu mẫu áo in thời điểm anh sẽ hết hạn hợp đồng mang Napoli, năm 2022. Những nỗ lực tìm kiếm sự thừa nhận của Insigne cuối cùng cũng cho ra kết quả. 5 triệu euro/mùa là mức đãi ngộ dành cho tiền vệ 25 tuổi. “Tôi sẽ không bao giờ rời khỏi Napoli”, Insigne hồ hởi. Sự cống hiến sẽ luôn được đền đáp. Tuy nhiên, trước khi đặt bút ký kết, Napoli cần xem lại hợp đồng một cách kỹ càng để không khỏi bị rắc rối về sau.

Giai đoạn gia hạn hiệp đồng của Insigne với Napoli đã với lúc đi vào ngõ cụt. Phía Napoli chỉ muốn nâng cao lương lên mức tối đa là 3,5 triệu euro/mùa, nhưng Insigne, chuẩn y người đại diện đòi bằng được 5 triệu euro/mùa. Anh hiểu vị thế của mình tại sân San Paolo vào khi này.

Cần phải khiến cho rõ, đòi tăng lương không với tức là không trung thành. Việc cống hiến cho CLB nhưng ko mang mức đãi ngộ xứng đáng sở hữu thể xem như xúc phạm đến hào kiệt của cầu thủ chậm tiến độ. Mức lương cũ, chỉ 2,5 triệu euro/mùa là quá thấp mạt so có anh tài, cũng như đóng góp của Insigne cho Napoli trong rộng rãi mùa giải qua. Insigne muốn phổ biến hơn, vì anh xứng đáng với điều ngừng thi công.