Mueller sẽ thi đấu tốt hơn khi lên đội tuyển quốc gia

Mueller đang không có nhiều đóng góp tại Bayern khi thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị. Lần gần nhất, cầu thủ này cũng không được ra sân trong trận thắng 2-0 trước Bremen.

Đây là chủ đề khá nóng của bong da quoc te. Bố trí cho Muller một vị trí chơi được ở Bayern là cả một bài toán lớn với Ancelotti. Ông thầy người Ý khá khó khăn để đặt cho Muller một vị trí thích hợp. Nhưng đây rõ ràng không phải là lỗi hoàn toàn của cựu HLV Real Madrid.

Mueller có màn trình diễn tương đối tốt ở cấp đội tuyển.

Mueller cũng phải tự trách mình khi được trao cơ hội ở cuối mùa giải trước và đầu mùa giải này, anh cũng không thể hiện tốt như những gì ban lãnh đạo và các CĐV kì vọng.

Ngược lại với những gì thể hiện ở màu áo CLB, ở cấp độ đội tuyển Đức, khi được chơi ở vị trí tiền vệ cánh phải sở trường và hoạt động tự do, Mueller luôn thể hiện sự sắc sảo với phong độ ổn định và đỉnh cao.

Mueller đã có được 4 pha kiến tạo và 5 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia tại vòng loại World Cup 2018 sau 5 trận đấu. Những con số này khác hoàn toàn so với con số 0 bàn 0 kiến tạo của anh tại CLB.

Lên đội tuyển quốc gia thi đấu bong da quoc te sẽ là cơ hộ không thể tốt hơn để Mueller ghi điểm trong mắt ông thầy Ancelotti, giúp anh có một suất đá chính ở những trận tiếp theo. Tuy nhiên, nếu thể hiện không tốt, anh sẽ bị đầy ải dài dài trên băng ghế dự bị của Bayern.