M.U không bán Rojo cho 1 đội bóng Anh vì sao?

Truyền thông Anh đưa tin, chủ sở hữu của Man United không muốn bán trung vệ Marcos Rojo cho các đội bóng Anh là bởi lo sợ tăng sức mạnh cho đối thủ.

Cá nhân Sanchez đang chuẩn bị được đem cho Inter Milan mượn. Tuy nhiên, Rojo lúc này vẫn chưa nhận được đề nghị nào. Hậu vệ người Argentina đã tiến rất gần đến việc chuyển tới Everton ở ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tại Anh, nhưng bị hủy vào phút chót khi kết quả bóng đá ngoại hạng anh đang dần đến lúc hay.

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Man United đã phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng cho một hậu vệ để mang về Harry Maguire từ Leicester với mức phí 80 triệu bảng (cộng thêm 5 triệu biến phí) để gia cố chất lượng phòng ngự.

Nguồn tin trên báo thể thao cũng cho biết thêm rằng, một thỏa thuận cho mượn đã được thông qua nhưng chủ sở hữu Man United đã thay đổi quan điểm vào phút cuối.

M.U không bán Rojo cho 1 đội bóng Anh vì sao?
M.U không bán Rojo cho 1 đội bóng Anh vì sao?

Được biết, Rojo không hài lòng với thực tế rằng Man United đã chặn không cho mình ra đi. Theo The Times đưa tin, chủ sở hữu của M.U là Joel và Avram Glazer đã từ chối để Rojo chuyển đến Everton khi họ tin rằng đội bóng vùng Merseyide là đối thủ trực tiếp của Quỷ đỏ.

Nhìn vào bảng xếp hạng bóng đá anh thì có thể HLV Ole Gunnar Solskjaer cảm thấy không hài lòng về trận hoà mới đây trước Wolves, nhưng ít ra ông đã có thể tin tưởng hoàn toàn vào khả năng của hậu vệ cánh này. Dù chỉ mới là những trận đấu đầu tiên của Wan-Bissaka dưới màu áo Quỷ đỏ, hành lang bên phải của đội bóng đã trở nên “bất khả xâm phạm”.

Một phần nào đó là Daniel James, người đã có được một pha lập công ngay trong trận đấu chính thức đầu tiên của mình, cũng như được ghi danh vào lịch sử của Quỷ đỏ. Bên cạnh đó, dù chơi tốt nhưng Aaron Wan-Bissaka lại không được nhắc đến nhiều.