Mơ thấy quả bòn bon điềm báo gì đánh số đề gì dễ trúng

Mơ thấy quả bòn bon điềm báo gì? Là điềm lành hay dữ đánh số nào thì dễ trúng. Tham khảo nội dung bài viết chiêm bao thấy quả bòn bon dưới đây cùng muabongda.com

Quả bòn bon hay còn gọi là dâu da đất là loại quả rất phổ biển ở miền Nam Việt Nam. Quả bòn bon có hình tròn đường kính khoảng 5 cm, vỏ màu nâu đất, dẻo. Cơm của nó có màu trắng đục gần như trong suốt gồm 5-6 múi.

Mơ thấy trái bòn bon điềm báo gì đánh số gì

Bòn bon có vị hơi chua khi chín thì ngọt mát. Cây thường đơm quả vào mùa hè tầm từ tháng 5 đến tháng 10.

Tương truyền trái bòn bòn được vua nhà Nguyễn ban tên là trái nam trân tức trái quý ở phương nam hoặc trái trung quân vì khi trốn tránh quân Tây Sơn nhóm quân phò chúa đã ăn trái bòn bon để chống đói nhờ thế mà mới bảo vệ được chúa an toàn.

Ngoài công dụng giải khát trái bòn bon còn được dùng làm thuốc. Vỏ và hạt bòn bon có công dụng hạ sốt, diệt ký sinh trùng đường ruột , chữa tiêu chảy, kiết lị. Hơn nữa chất xơ trong quả bòn bon còn giúp hệ tiêu hóa và phòng ngừa nhiều bệnh ung thư.

Mơ thấy quả bon bon điềm báo gì?

Với giấc mơ nhìn thấy hình ảnh những trái bòn bon liệu nó mang đến điềm báo gì?

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh mình đang thu hái những trái bòn bon thơm ngon. Điều này cho thấy bạn là một người có tính cách vui vẻ. Bạn luôn biết cách tạ ra bầu không khí vui vẻ cho đám đông.

Hơn nữa bạn còn là một người khá tỉ mỉ. Mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng bạn suy nghĩ rất kĩ vì vậy bạn hoàn thành công việc khá tốt.

Giấc mơ thấy mình hái quả bòn bon từ cây nhà người khác điều này chứng tỏ bạn đang có ý định thay đổi bản thân. Không chỉ là hình thức bên ngoài bạn còn muốn cho người khác thấy tính cách thận ẩn chứa bên trong mà bao lâu nay bạn đã che giấu.

Tuy nhiên nếu bạn mộng thấy có người hái trái bòn bon trong vườn nhà mình thì  tin rằng công việc làm ăn của bạn đang gặp phải trục trặc. Có kẻ luôn ngầm phá hại nguồn hàng và các mối quan hệ làm ăn của bạn. Theo dõi và để ý chi tiết hơn để giải quyết vấn đề cho triệt để.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình hái trái bòn bon cho người khác ăn. Điều này chứng tỏ bạn là một người hiền lành, tốt bụng. Khi có người nhờ vả bạn sẵn sàng giúp đỡ mà không nề hà khó khăn.

Tuy nhiên chính vì thế mà bạn đang bị người khác suy tính lợi dụng vào mục đích xấu. Cẩn thận hơn đừng tin tưởng người khác thái quá để tránh những hậu họa mà bản thân mình không lường trước được.

Mơ thấy quả bòn bon đánh số gì chắc trúng

Các chuyên gia của chúng tôi xin mang tới cho bạn các bộ số may mắn về giấc mơ này như sau : 81 – 63 –  31.

Đừng quên theo dõi thông tin về xổ số và tổng hợp ý nghĩa các giấc mơ được chúng tôi tổng hợp nhanh nhất và chính xác nhất.

 

"Lưu ý: Những dự đoán từ sổ mơ chỉ là gợi ý. Mọi người có thể tham khảo và phân tích thêm để cá nhân hóa nhận định của mình!"