Man United sống hoặc chết sẽ quyết định trong 2 trận tiếp

Huấn Luận Viên Mourinho cho rằng Quỷ Đỏ sắp sở hữu 2 trận đấu “sống hoặc chết” và quan trọng hơn trận đấu với Liverpool.

Cuối tuần vừa qua, Quỷ Đỏ đã đánh bại Liverpool 2-1 ở vòng 30 Ngoại hạng Anh. Chiến thắng này giúp Quỷ đỏ giữ chắc vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng trong khi đẩy Liverpool vào cuộc đua top 4 cùng Tottenham và Chelsea.

Mặc dù vậy, theo như link sopcast bong da hom nay cho biết Huấn Luận Viên Mourinho cho rằng chiến thắng trước Liverpool không quá quan trọng. Ông đã lên tiếng kêu gọi những học trò tập trung vào 2 trận đấu tiếp theo, những trận đấu mà ông mô tả là chỉ sở hữu “sống hoặc chết”.

Mourinho nói: “Sevilla và Brighton là những trận đấu quan trọng hơn trận đấu với Liverpool nhiều”.

“Liverpool là Liverpool, đó là trận đấu lớn, là trận đấu ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc đua top 4, nhưng không sở hữu gì được quyết định vào lúc này. Chúng tôi vẫn còn 8 trận ở Premier League và 24 điểm để dành lấy”.

“Nhưng Sevilla và Brighton hoàn toàn khác, đó là 2 trận đấu chỉ sở hữu sống hoặc chết. Vì thế, những trận đấu đó quan trọng hơn trận đấu với Liverpool rất nhiều”.

Theo ty so bong da thì Liverpool là chiến thắng lớn thứ 2 liên tiếp của Quỷ Đỏ trên sân nhà, sau chiến thắng trước Chelsea. Tuy vậy, Huấn Luận Viên Mourinho cho rằng mọi thứ sẽ vô nghĩa nếu Quỷ đỏ thua Sevilla.

Ông nói thêm: “Các chiến thắng đó không nói lên điều gì. Trong bóng đá hiện đại, quý khách hàng phải sống qua từng ngày, từng tuần và từng trận đấu”.

“Tôi sở hữu thể tưởng tượng ra nếu chúng tôi thua Sevilla, mọi người sẽ lập tức quên hết những chiến thắng chúng tôi dành được trong những tuần qua. Bóng đá ngày nay là vậy, quý khách hàng phải sống và đối phó với nó”.

Báo bóng đá cho biết chúng tôi đã đánh bại Tottenham, Chelsea, Arsenal, Liverpool – chỉ còn chưa thắng Man City, nhưng điều đó hoàn toàn vô nghĩa nếu quý khách hàng không tiếp tục cải thiện và chiến thắng”.