Lý do cựu cầu thủ Diego Forlán làm đại sứ thương hiệu app game

Là một trong những cựu cầu thủ xuất sắc của đội bóng MU, Forlán có được rất nhiều lời mời hợp tác từ phía cổng game. Tuy nhiên, vào ngày 18/2/2020 thì cầu thủ này đã chính thức lựa chọn V9BET để làm đại sứ thương hiệu. Vậy lý nào khiến cầu thủ xuất sắc của MU lại bị hấp dẫn bởi cổng game này. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Vài nét về cựu cầu thủ Diego Forlán

Forlán có tên đầy đủ là Diego Martín Forlán Corazo người gốc Uruguay, là một trong những cầu thủ được yêu thích nhất tại đội bóng MU. 

Đôi nét về cầu thủ Diego Forlán

Trong suốt quá trình đầu quân cho MU, Forlán liên tục nhận được những giải thưởng lớn. Trong đó 2 lần nhận được danh hiệu  “Chiếc giày vàng” và giải Pichichi vào năm 2004 – 2005 và năm 2008 – 2009. 

Tiếp nối dòng chảy của sự hưng thịnh này, vào năm 2010, Forlán đã được xướng tên dưới danh hiệu quả bóng vàng cùng với cup vô địch giải bóng đá thế giới.

Anh có một lượng fan hâm mộ khổng lồ, không chỉ tại Uruguay mà trên toàn thế giới. Tầm ảnh hưởng cực lớn, với hàng nghìn lời mời quảng cáo hấp dẫn từ nhiều doanh nghiệp khác nhau. Sau 21 năm tung hoành, dọc ngang trên sân cỏ, Forlán giải nghệ và trở thành đại sứ thương hiệu cho cổng game.

Những điểm thu hút của app game đối với Forlan muốn làm đại sứ thương hiệu

Hiện nay trên thế giới có đến hàng trăm cổng game với mong muốn mời được Forlán làm đại sứ cho mình. Tuy nhiên những đặc điểm mà app game đang nắm giữ lại có ma lực hấp dẫn hơn và Forlán đã lựa chọn điều đó.

Đơn vị dự đoán uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Cổng game hoạt động hợp pháp

Đây chắc chắn là điểm hấp dẫn đầu tiên khi Forlán lựa chọn app game, bởi hiện nay những đơn vị cổng game được cấp giấy phép hoạt động không nhiều. Do vậy những đơn vị hợp pháp luôn được xem là những thanh nam châm, hút lượng khách đông đảo tới hàng ngày.

Đa dạng sản phẩm 

Không chỉ có dự đoán online, dự đoán bóng đá mà cổng game còn có các sản phẩm khác để hấp dẫn người chơi tham gia mỗi ngày. Các sản phẩm đó bao gồm: Cổng game trực tuyến, poker, xổ số, slot game,…

Các sản phẩm đó đều là những trò chơi giải trí ăn tiền thật nên có khả năng thu hút người chơi hiệu quả hơn. Chính nhờ đặc điểm này mà Forlán đã nhận định rằng trong tương lai, app game sẽ trở nên lớn mạnh hơn. Và hoàn toàn tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau

Không giống như các cổng game khác, chỉ sử dụng tiếng Việt làm ngôn ngữ chính, thì app game lại sử dụng lên đến 3 ngôn ngữ Anh – Việt – Thái. Điều này không chỉ làm đa dạng hình ảnh mà còn mở rộng thị trường khách hàng trên toàn thế giới.

Chính nhờ sự hấp dẫn này mà app game hiện nay đã vươn lên trở thành 1 trong 5 cổng game chuyên nghiệp, uy tín và lớn nhất khu vực Châu Á.

Giao diện máy thân thiện

Giao diện được đầu tư công tư phu, được quản lý bởi đội ngũ nhân viên IT chuyên nghiệp. Do vậy mà app game sở hữu một giao diện thân thiện, đẹp mắt, thu hút. Bên cạnh đó còn có độ bảo mật cực cao, an toàn cho người chơi khi lựa chọn app game làm địa chỉ dự đoán.

Giao diện máy thân thiện, hấp dẫn

Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt

Cách thức thanh toán, giao dịch nhanh chóng bạn có thể nạp tiền vào bằng nhiều cách khác nhau như chuyển khoản, thẻ cào, thẻ game.

Như vậy với những thông tin trên đây có thể thấy được lựa chọn làm đại sứ thương hiệu cho app game của Diego Forlán là một lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn muốn tham gia dự đoán tại đơn vị này có thể truy cập tại trang web https://v9b.com