Khám phá cách tính tiền thưởng khi chơi bóng đá online

Giá trị giải thưởng luôn là điều mà người chơi bet kèo bóng quan tâm. Nếu là tân thủ “gà mờ”, bạn có thể tham khảo ngay cách tính tiền thưởng dự đoán bóng đá cổng game qua hướng dẫn.

Hướng dẫn tính tiền thưởng kèo bóng đá siêu đơn giản của cổng game

Hướng dẫn tính tiền thưởng kèo bóng đá siêu đơn giản của cổng game Oxbet

Tìm hiểu về tỷ lệ Odds

Để tính toán được tiền thưởng kèo bóng của cổng game trực tuyến, người chơi phải hiểu rõ về giá trị odds.

Bản chất của tỷ lệ odds giá trị quy đổi số tiền thắng cược mà cổng game phải trả cho người tham gia khi kèo dự đoán đúng.

Thông số odds được hiển thị công khai trong bảng kèo bóng của cổng game. Tuy nhiên, giá trị này sẽ liên tục thay đổi lên xuống từ khi cổng game ra kèo cho tới khi trận đấu bắt đầu. Vì vậy, cần cập nhật thường xuyên tỷ lệ odds để xác định thời gian vào kèo hợp lý nhất.

Công thức tính thưởng kèo bóng tại cổng game

Để tính tiền giải thưởng kèo bóng của cổng game, bạn chỉ cần áp dụng công thức tính tiền đơn giản sau:

Tiền thưởng thắng kèo bóng đá = Tiền gốc người chơi đánh cược x tỷ giá odds của kèo bóng.

Về phía cổng game, việc tính thưởng cho người tham gia bet bóng được hệ thống thực hiện tự động theo công thức và giá trị Odds cài đặt sẵn. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sẽ không có sai sót xảy ra trong quá trình tính thưởng và trả thưởng.

Các loại tỷ lệ odds có tại cổng game

Các loại tỷ lệ odds có tại cổng game Oxbet

Tỷ lệ odds Hong Kong

Odds Hong Kong được kí hiệu trên bảng kèo bóng là HK odds và có định dạng theo kiểu 0.0. Tiền thưởng kèo bóng theo tỷ lệ odds Hong Kong được tính bằng công thức:

  • Tiền thưởng kèo = Số tiền cược ban đầu + (Số tiền cược ban đầu x HK odds).
  • Nếu kèo dự đoán sai, mất toàn bộ số tiền ban đầu đã cược.

Tỷ lệ odds Mỹ

Theo Kèo Bóng, tiền thắng cược tại cổng game được tính cho người chơi theo công thức ²như sau:

Khi giá trị odds Hong Kong nhỏ hơn 1.00: Odds Mỹ sẽ bằng – 1/ HK odds. Tiền thưởng = Tiền cược x HK odds. Tiền thua = Tiền cược x odds Mỹ.

Khi giá trị odds Hong Kong lớn hơn 1.00: Tiền thưởng người chơi thu về nếu thắng = Tiền cược x HK odds. Tiền thua kèo = Tiền gốc đã cược ban đầu.

Tỷ lệ odds Châu Âu

Giá trị odds Châu Âu của kèo bóng tại cổng game trực tuyến Oxbet có định dạng luôn là giá trị lớn hơn 1.00.

  • Công thức tiền thắng kèo = Tiền cược x giá trị odds Châu Âu.
  • Công thức tiền thua kèo = Tiền vốn cược đã tham gia ban đầu.

Lưu ý: Hai khái niệm kèo dự đoán Châu Âu và tỷ lệ odds Châu Âu không giống nhau. Khi chọn đánh kèo bóng Châu Âu sẽ không nhất thiết là tính tiền thưởng theo tỷ lệ odds Châu Âu hay odds Châu Âu không tính riêng cho kèo dự đoán Châu Âu.

Tỷ lệ odds Malay

Tại cổng game, giá trị odds Malay có định dạng tương tự odds Châu Âu. Tuy nhiên, odds Malay có gắn thêm giá trị âm và giá trị dương. Công thức tính tiền giải thưởng kèo bóng theo odds Malay có chút khác biệt so với odds khác:

Với giá trị dương: Tổng tiền thưởng khi thắng kèo dự đoán bóng đá = Tiền gốc cược ban đầu + (Tiền gốc cược ban đầu x giá trị odds Malay). Tổng tiền thua kèo = Số tiền gốc cược đã đặt kèo bóng.

Với giá trị âm: Tiền thưởng nhận về khi trúng kèo = (Tiền gốc cược x tỷ lệ odds Malay) + (Tiền gốc  cược x 1.00). Trong trường hợp dự đoán sai,  Số tiền mà người chơi phải trả cho cổng game = Tiền vốn đã dự đoán + (Tiền vốn đặt đã cược x odds Malay).

Tỷ lệ odds Indo

Định dạng và công thức tiền cược thắng thua theo tỷ lệ odds Indo giống tương tự với odds Malay. Chỉ cần chú ý tới giá trị âm hay dương để xác định công thức tính tiền thưởng chính xác.

Theo phân tích về cổng game, hầu hết các giải thưởng dự đoán tại đây đều được tính toán theo công thức của tỷ lệ odds. Do đó, cần cập nhật chính xác giá trị odds theo kèo cược dự đoán đã chọn.

"Xin lưu ý: Các thông tin chia sẻ ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc hãy tự đưa ra nhận định riêng của mình."