Kèo bóng đá Châu Âu – Tìm hiểu cụ thể về kèo Châu Âu

Kèo bóng đá Châu Âu là loại kèo cơ bản và phổ biến nhất trong bộ môn dự đoán bóng đá. Và khi chơi kèo Châu Âu cần có những lưu ý gì, cùng bài viết dưới của góc bên lề tìm hiểu cụ thể nhé!

Kèo bóng đá Châu Âu

Với dân chơi dự đoán kèo Châu Âu là loại kèo khá phổ biến và thường được gọi là kèo 1×2. Luật lệ chơi khá đơn giản vì thế lôi kéo nhiều người thích chơi loại hình này. Kèo này thường cổng game sẽ sử dụng để xác định đội mạnh đội yếu. Mặc dù không đa dạng bằng kèo Châu Á và chỉ có 3 cửa để chơi là Thắng – Hòa – Thua.

Cách đọc kèo Châu Âu

Khi chơi người chơi cần hiểu rõ loại kèo mình định đặt để có thể dự đoán hiệu quả hơn, Và người chơi cần phải hiểu được những ký hiệu trên bảng tỷ lệ cược.

Nhìn vào bảng cược đội chủ nhà thường nằm ở trên còn đội khách nằm bên dưới và có ký hiệu là Hòa, cửa hòa. Còn đội được đánh giá là cửa trên sẽ được bôi đỏ và còn lại là đội cửa dưới. Nếu cổng game bôi đen cả 2 thì có nghĩa là 2 đội đó ngang sức nhau. Nhưng bạn cần lưu ý không phải cứ đội cửa trên sẽ luôn thắng cược đâu nhé! Bên cạnh đó bạn cần xem lịch bóng đá hôm nay của trận đấu mà bạn đặt cược như thế nào?

keo-bong-da-chau-au-tim-hieu-ve-keo-chau-au
Kèo bóng đá Châu Âu – Tìm hiểu về kèo Châu Âu

Cụ thể với kèo Châu Âu

1 – là đội chủ nhà. Nếu đặt vào cửa này thì sẽ thắng cược khi đội chủ nhà thắng cược.

X – Là Hòa nếu bạn đặt cửa này thì sẽ thắng khi 2 đội có tỷ số hòa nhau.

2 – Đội khách, nếu bạn đặt cửa này tức là sẽ thắng cược khi đội khách giành chiến thắng.

Ngoài ra, kèo Châu Âu cho hiệp 1 hoặc cả trận thường có ký hiệu là:

  • F1.1X2: Kèo Châu Âu cả trận.
  • 1H.1X2: Kèo Châu Âu cho hiệp 1

Lưu ý khi chơi kèo Châu Âu

Bạn nên đặt cược kèo Châu Âu vào 3-5 ngày trước khi diễn ra trận đấu, thời điểm này cổng game vừa công bố kèo và chưa thể động tới bảng kèo được. Tuy nhiên nếu lúc trận đấu gần diễn ra thì cổng game sẽ có những sự thay đổi về tỷ lệ để đánh lừa người chơi, thu lại lợi nhuận lớn cho mình.

Không nên đặt cược theo cảm tính cá nhân hoặc đi theo số đông mà cần phải nghiên cứu và tỉnh táo trước khi chọn đặt tỷ lệ bóng đá hôm nay. Phân tích kỹ mọi thông tin và thông số của 2 đội bóng để có thể dự đoán 1 cách chính xác nhất. Không nên bỏ qua bất kỳ 1 yếu tố nào có liên quan đến kết quả trận đấu.

Kèo Châu Âu thường có những kèo dụ hấp dẫn và đây là cái bẫy của cổng game đưa ra để dụ dỗ người chơi, đánh vào tâm lý của người chơi. Vì thế bạn cần là người chơi tỉnh táo để đặt kèo và dễ dàng giành chiến thắng nhé!

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo Châu Âu cũng như những lưu ý khi chơi loại kèo này, chúc bạn may mắn!