Jose Mourinho chính là người đã kìm hãm tài năng của Paul Pogba

Chia sẻ với báo chí nước Anh, Cựu tiền đạo Arsenal, Jeremie Aliadiere cho rằng chính HLV Jose Mourinho  là người đã kìm hãm tài năng của Paul Pogba.

Tại ket qua bong da world cup 2018 năm nay thì Paul Pogba là một trong những tiền vệ trung tâm tấn công tốt nhất trên thế giới vào thời điểm này. Những thống kê về khả năng sáng tạo của tiền vệ người Pháp là rất ấn tượng.

Tuy nhiên, sau khi đến Man Utd từ Juventus với mức phí 89 triệu bảng năm 2016, Pogba ít khi chơi đúng với tài năng thực sự của mình.

Thực tế trong một năm qua, phong độ của Pogba đã sa sút rất nhiều trong cả màu áo của Man Utd lẫn tuyển Pháp. Cầu thủ 25 tuổi này dường như vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tranh chấp và hỗ trợ phòng ngự nơi tuyến giữa. Chính điều này nên cũng đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Pogba không nên đá chính cho tuyển Pháp tại World Cup lần này.

Tại lich bong da  World Cup 2018 này, Pogba đang gây ấn tượng mạnh, và trở thành cầu thủ không thể thiếu trong lối chơi của tuyển Pháp.

Cựu tiền đạo của đội trẻ Pháp, Aliadiere rất ấn tượng với những gì Pogba thể hiện và tỏ rõ sự tiếc nuối khi người dẫn dắt Pogba ở CLB lại là Jose Mourinho.