Tin bóng đá Đức: Mất chỗ đứng, James sẽ là cái tên tiếp theo rời Bayern

Tin tức bóng đá Đức: Không còn khả năng cạnh tranh một vị trí chính thức, nhiều khả năng James sẽ nối gót thầy cũ, Ancelotti và nhanh rời khỏi Bayern Muchen.

James Rodriguez đến với đội bóng hàng đầu của bóng đá Đức, Bayern Muchen phần nhiều vì Ancelotti. Dưới những lời “tâm sự” của ông thầy cũ, tiền vệ người Colombia  xuôi lòng và vui vẻ cập bến Bayern dưới dạng hợp đồng cho mượn với thời lượng 2 năm.

Nhưng nguyên nhân khiến James tới chơi bóng cho sân vận động Alianz Arena đã không còn nữa. Thế lực ngầm trong đội bóng nhanh chóng nổi lên và nhanh chóng lật đổ Ancelotti. Mùa giải chưa bắt đầu được bao lâu, chiến lược gia người Italia nhanh chóng bị bật bãi.

Người là lí do thuyết phục Rodriguez tới bóng đá Đức đã không còn, anh chán nản với tình hình hiện tại. Và khi HLV kỳ cựu, Jupp Heynckes lên nắm quyền, mọi thứ với James còn mông lung hơn nữa.

Theo nhiều báo bóng đá của Tây Ban Nha, tiền vệ người Colombia không nằm trong bất cứ phương án nào của Heynckes. Nhiều khả năng, anh cũng sẽ nối gót ông thầy Ancelotti, không sớm thì muộn sẽ bị trả về đội bóng hoàng gia Real madrid trong thời gian tới, trước khi hợp đồng cho mượn 2 năm hết hạn.

James Rodriguez đang dần mất vị trí chính thức tại Bayern Muchen và không sớm thì muộn sẽ bật bãi khỏi bóng đá Đức.

Hùm xám xứ Bavaria đang mượn James với giá 6.5 triệu euro cho 1 mùa. Nếu Bayern trả lại cầu thủ này cho Real, họ sẽ tiết kiệm được số tiền tương tự như vậy. Không chỉ có thể, đội chủ sân Alianz Arena cũng không phải bỏ ra 42 triệu euro để mua đứt James sau 2 năm cho mượn.