Hướng dẫn chơi Baccarat đơn giản, dễ hiểu

Baccarat là trò chơi rất phổ biến và được yêu thích tại các app game. Với luật chơi tương đối đơn giản, baccarat đã trở thành tựa game ăn khách nhất tại Ku bet. Nếu bạn mới bắt đầu tham gia hoặc muốn tìm hiểu thêm về cách chơi, hãy theo dõi bài những hướng dẫn cách chơi baccarat ngay trong bài viết dưới đây!

Nguồn gốc của Baccarat

Trong số những trò chơi giải trí thì baccarat có cái tên tương đối tây đúng không nào. Trên thực tế tên gọi của trò chơi này xuất phát từ nguồn gốc ra đời của chính trò chơi đó. Baccarat được ra đời và trở nên phổ biến hơn từ những năm cuối thế kỷ 19 trong giới quý tộc Pháp. 

Trước khi những trò giải trí liên quan đến đánh bài, sòng bạc được hợp pháp hóa, Baccarat xuất hiện nhiều hơn ở các địa điểm giải trí tư nhân. Và tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi này đã được lan truyền rộng rãi và trở thành tựa game được yêu thích nhất tại các cổng game, kể cả ở Việt Nam.

Do đó nếu bạn đang muốn tìm kiếm những địa chỉ cung cấp game giải trí baccarat uy tín mức trả thưởng hấp dẫn thì có thể tham gia chơi và trải nghiệm cùng cổng game. Đây hiện đang là cổng game uy tín số 1 Việt Nam hiện nay.

Cách chơi baccarat trên trang game

Đối với các app game nói riêng thì luật chơi baccarat không có nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên nếu tham gia chơi ở đâu thì bạn nên nắm được những yêu cầu mà nhà phát hành game đưa ra để bảo đảm quyền lợi cá nhân.

Luật chơi baccarat

Đối với baccarat, sẽ có những yếu tố sau mà bạn cần lưu ý:

  • Cách tính điểm như sau: Điểm số các cửa được quy định bởi những lá bài mà bạn nhận được. Trong đó các lá bài từ 2 đến 9 thì điểm của nó chính là con số trên lá bài. Các lá 10, J, Q, K thì được quy định là 0 điểm. Riêng lá A (át) được tính: 1 điểm. Trong trường hợp cộng tổng số điểm các lá bài có 2 chữ số thì lấy điểm là hàng chục, bỏ hàng đơn vị.
  • Phân định thắng, thua bằng cách xem bên nào có điểm số gần 9 nhất (hoặc bằng 9) thì thắng.
  • Các cửa cược và tỷ lệ trả thưởng: Dành cho những bạn chưa biết thì Baccarat có 3 cửa để bạn dự đoán tương tự có các tỷ lệ trả thưởng như sau: Player 1 ăn 1; Banker 1 ăn 0.96; Hòa (Tie) 1 ăn 8

Cách chơi baccarat

Trong baccarat, nếu bạn chơi tại cổng game sẽ có những vấn đề mà bạn cần quan tâm:

  • Dự đoán: Hãy để ý trên bàn cược của Baccarat có 3 cửa đặt tiền cược vào: Player, Banker, Tie (Hòa). Ngoài ra còn có các ô cược phụ, tuy nhiên còn phụ thuộc vào từng bàn cược khác nhau.
  • Chia bài: Thời gian cược chỉ diễn ra trong vòng mười mấy giây. Sau khi đặt cược xong thì dealer sẽ trực tiếp chia bài, bạn sẽ nhìn thấy thông qua màn hình. Dù có nhiều người tham gia cược nhưng cũng chỉ chia thành 2 tụ là Player và một cho Banker. 
  • Trong đó mỗi tụ sẽ được chia 2 lá bài, ngửa mặt lên.

Website chính thức của cổng game: https://kubet.org/

Khi nào rút lá thứ 3?

Ngoài ra còn luật rút thêm lá bài thứ 3. Nó phụ thuộc vào điểm số tại các tụ bà mà quyết định giữ 2 lá hay rút lá thứ 3.

  • Thắng tự nhiên: Nếu bạn cộng điểm thấy một trong hai bên tụ đạt được 8 hay 9 điểm ngay từ hai lá bài đầu tiên được chia thì trực tiếp xét không cần rút thêm.
  • Xét bài Player: Trong trường hợp tổng điểm là 6 hoặc 7 thì cũng dừng sẽ không cần rút thêm lá bài thứ 3. Ngược lại nếu điểm thấp hơn, Dealer sẽ thay mặt player rút thêm lá bài thứ 3.
  • Bài Banker: Cũng tương tự như xét bài player. Nếu tổng điểm là 7 thì luôn dừng luôn. Nhưng nếu tính thấy tổng điểm là 0, 1 hoặc 2 thì tiến hành rút thêm. Nói chung việc xem xét phụ thuộc vào các tình huống cụ thể trên bàn.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về cách chơi baccarat cũng như luật chơi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy đặt câu hỏi để được chúng tôi giải đáp nhanh chóng!

"Xin lưu ý: Các thông tin chia sẻ ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc hãy tự đưa ra nhận định riêng của mình."