HLV bị sa thải vì giúp đội nhà thắng siêu đậm 27-0

Cho rằng việc thắng quá đậm là một hành động “coi thường đối thủ”, Chủ tịch CLB Invicta Sauro đã quyết định sa thải HLV trưởng.

Thắng đậm luôn là chuyện tốt với một đội bóng. Tuy nhiên, thắng siêu đậm lại bất ngờ mang đến những chuyện hy hữu khó ngờ. Điều này xảy đến với đội U18 Invictasauro sau chiến thắng với tỷ số 27-0 trước Marina Calcio.

Con số này cho thấy sức mạnh vượt trội của Invictasauro, tuy nhiên theo ban lãnh đạo của đội bóng, ở lứa tuổi này, các cầu thủ cần được rèn luyện về mặt chuyên môn và cả nhận thức. Việc HLV để cầu thủ ồ ạt tấn công, dẫn đến kqbd trực tuyến 27-0 là một sự coi thường đối thủ, về lâu dài có thể gây tự mãn cho những thiếu niên này.

HLV bị sa thải vì giúp đội nhà thắng siêu đậm 27-0

Chủ tịch Paolo Brogelli đã quyết định sa thải HLV Riccini sau chiến thắng đậm đà này.  Trên sàn giao dịch, cổng game ra tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay rất cao nghiêng về đội bóng của Riccini. “Chúng tôi bị sốc và rất lấy làm tiếc khi nghe tin đội trẻ của Invictasauro đã thắng Marina Calcio 27-0. Giá trị của bóng đá trẻ đã bị phản bội. Luôn luôn phải tôn trọng đối thủ và điều đó đã không xảy ra trong ngày hôm nay”, ông Brognelli nói.

“Với tư cách chủ tịch, tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi tới CLB Marina. Tôi cũng tuyên bố rằng ban lãnh đạo đội bóng đã nhất trí sa thải HLV Riccini. HLV có nghĩa vụ đào tạo nhưng cũng phải giáo dục cầu thủ trẻ. Điều đó đã không xảy ra trong ngày hôm nay”, ông nhấn mạnh với báo thể thao.

Đến hôm nay, chiến lược gia này, có tên Massimiliano Riccini, mới được biện hộ cho bản thân. Ông không hề đồng tình với cách lý giải của ban lãnh đạo CLB: “Vậy trong tình huống đó tôi nên làm gì? Yêu cầu học trò của mình để cho đối phương ghi bàn ư?”

“Sẽ còn đáng xấu hổ hơn nếu chúng tôi cứ chỉ giữ bóng và chuyền bóng quanh họ. Chúng tôi đã dẫn 6-0 sau 10 phút đầu, sau hiệp 1, tôi đã hỏi HLV đối thủ rằng chúng tôi có nên ngừng trận đấu không, ông ấy đề nghị tôi tiếp tục. Đó là điều chúng tôi đã làm, đó là điều chúng tôi nên làm trong bóng đá. Bất cứ ai nói khác đi cũng đều là đạo đức giả.”

"Xin lưu ý rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Hy vọng bạn sẽ có những kiến thức thú vị về bóng đá!"