Hình ảnh tân HLV của Chelsea

Theo như link sopcas bong da thì , Huấn Luận Viên của Napoli – Maurizio Sarri sẽ là người thay thế Atonio Conte ở Chelsea mùa tới.

Tương lai của Conte ở Chelsea đang đi đến hồi kết sau thất bại ở Premier League và Champions League mùa này. Theo truyền thông Anh, Huấn Luận Viên người Italia chắc chắn phải ra đi vào cuối mùa cho dù The Blues có lọt vào top 4 và vô địch FA Cup hay không.

Nguồn tin từ tờ Telegarph cho biết Chelsea muốn thay đổi phong cách chơi và tìm kiếm Huấn Luận Viên mang trường phái tấn công. Trong quá khứ, The Blues từng nhiều lần thử thay đổi nhưng đều thất bại.

Trong khi đó, theo du doan bong da từ tờ Mirror khẳng định Maurizio Sarri của Napoli sẽ là người kế vị Conte. Huấn Luận Viên 59 tuổi này đã bày tỏ mong muốn rời khỏi Napoli vào cuối mùa giải này và ra nước ngoài tìm thử thách mới.

Cho dù vẫn là Huấn Luận Viên Italia nhưng Maurizio Sarri được biết đến với chiến thuật tấn công đẹp mắt, và có hơi hướng thích kiểm soát bóng giống Pep Guardiola. Dưới sự dẫn dắt của Sarri, Napoli luôn nằm trong top 3 đội ghi nhiều kết quả nhất Serie A.

Mùa trước, báo bóng đá anh cho biết Napoli chính là đội ghi bàn nhiều nhất với 94 bàn sau 38 trận đấu. Mùa này họ cũng có thời gian khá dài dẫn đầu Serie A và đang cạnh tranh quyết liệt chức vô địch với Juventus.

Ngoài Sarri, Chelsea cũng quan tâm đến Thomas Tuchel, Luis Enrique, những người vẫn đang tự do ở thời điểm này.