Điểm danh 5 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới

Hậu vệ cánh phải là một trong những vị trí quan trọng trong đội hình bóng đá. Đặc biệt những cầu thủ xuất sắc thi đấu tại vị trí này luôn là mục tiêu săn đón của những câu lạc bộ bộ lớn. Trong bài chia sẻ sau đây muabongda.com sẽ công bố danh sách 5 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới hiện nay.

Trent Alexander Arnold – top hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới

Trent Alexander Arnold được giới chuyên môn và truyền thông thế giới nhận định là một trong số những hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới hiện nay. Cầu thủ sinh năm 1998 hiện đang là ngôi sao sáng tịa mùa giải Premier League. Hậu vệ cánh phải tài năng này đang thi đấu và cống hiến cho câu lạc bộ Liverpool. Nhờ khả năng chơi bóng vô cùng thông minh, linh hoạt anh được xem là nhân tố chính tạo lên màn lội ngược dòng kinh điển của Lữ đoàn đỏ trước Barcelona mùa giải 2018 – 2019.

Kimmich là cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách 5 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới
Kimmich là cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách 5 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới

Kimmich

Kimmich là cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách 5 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới hiện nay. Cầu thủ hiện đang thuộc biên chế của câu lạc bộ Bayern Munich. Anh được giới chuyên môn đánh giá  là hình mẫu hậu vệ lý tưởng và là người kế thừa xuất sắc của cựu đội trưởng Hùm Xám – Philipp Lahm hiện tại.

Bên cạnh khả năng phòng thủ, Kimmich còn có khả năng chơi tấn công vô cùng tốt. Anh sở hữu tốc độ, kỹ thuật và sự chính xác nhất định.  Theo thống kê thì những đường chuyền của chàng hậu vệ trẻ này có độ chính xác lên đến 90,3%. Không còn nghi ngờ gì khi cầu thủ người Đức đang chơi như một trụ cột của Bayern.

Dani Carvajal

Dani Carvajal là một trong những hậu vệ hàng đầu hiện nay đang cống hiến cho câu lạc bộ Real Madrid thuộc La Liga. Anh được xem là con át chủ bài trong hàng thủ của vị huấn luyện viên Zidane, Carvajal càng ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Điểm mạnh của Carvajal chính là tốc độ xử lý bóng vô cùng điêu luyện. Anh thường xuyên tham gia hỗ trợ tấn công và có những đường chuyền tạt bóng có độ chính xác vô cùng cao. Việc leo biên liên tục được xem là những yếu tốt bất ngờ trong thi đấu của Carvajal. Cầu thủ Tây Ban Nha hiện đang là trụ cột không thể thiếu trong hàng thủ của câu lạc bộ Real Madrid.

>> Xem thêm những hình ảnh đẹp của các cầu thủ nổi tiếng tại website: muabongda.com

Hector Bellerin

Hector Bellerin là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách những hậu vệ phải hay nhất thế giới. Tương tự như các cầu thủ có cùng vị trí, Hector Bellerin cũng là một hình mẫu hậu vệ sở hữu tốc độ và kỹ thuật xử lý bóng vô cùng ấn tượng. Anh thường xuyên tham gia tấn công và có những đường chuyền chính xác cho đồng đội.

Anh chàng hậu vệ này không chỉ sở hữu nền tảng thể lực mà còn được đánh giá tốt ở khả năng chơi bóng và lối đá mang đậm kỹ thuật cá nhân. Hiện tại, Hector đang dần hoàn thiện mình và trở thành một nhân tố quan trọng của đội bóng Arsenal. Có lẽ, chàng hậu vệ trẻ này sẽ cần thêm thời gian để sở hữu những danh hiệu cho cá nhân mình.

Ricardo Pereira

Ricardo Pereira – cầu thủ sinh năm 1993 hiện đang được đánh giá là một cầu thủ xuất sắc nhất Premier League. Anh đang thuộc biên chế của câu lạc bộ Leicester City. Với những gì mà bầy cáo có được ở mùa giải năm nay, vai trò và sự xuất hiện của Pereira càng được đề cao.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha được đánh giá là mẫu hậu vệ có lối chơi lăn xả và không ngại va chạm. Bên cạnh đó, anh cũng có thể đi bóng một cách nhịp nhàng và uyển chuyển. Hiện tại, bên cạnh Cristiano Ronaldo, Pereira được cho là một trong những cái tên đáng mong chờ nhất của đội tuyển Bồ Đào Nha.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu danh sách 5 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.