Hansi Flick sẽ trở lại Bayern: Điều khiện đưa ra là gì?

Hansi Flick có những động thái trở về đội bóng cũ nếu Bayern đáp ứng được một số điều kiện.

Theo báo cáo của AZ, Bayern Munich đã có cuộc đàm phán với Hansi Flick trong tuần này về khả năng tái hợp. Cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Đức bày tỏ nguyện vọng sẵn sàng trở lại, nhưng rõ ràng viễn cảnh này đi kèm với một số điều kiện nhất định.

Đầu tiên là câu hỏi về ban huấn luyện – Flick muốn Miroslav Klose và Toni Tapalovic làm trợ lý. Cả hai yêu cầu này không khó để thực hiện, vì Tapalovic đã trở lại vai trò huấn luyện viên thủ môn, trong khi Klose hiện không dẫn dắt câu lạc bộ nào.

Hansi Flick sẽ trở lại Bayern: Điều khiện đưa ra là gì?

Tuy nhiên, điều tiếp theo có thể là một trở ngại tại lich bong da hom nay. Flick không muốn trở thành một giải pháp tạm thời – hợp đồng một năm là điều không thể chấp nhận được đối với ông. Trong khi Bayern Munich kiên quyết từ chối hợp đồng 5 năm sau những gì xảy ra với Julian Nagelsmann, Flick muốn có một hợp đồng ít nhất đến năm 2026, tức là sẽ giữ ông lại trong hai mùa giải.

Vì vậy, câu lạc bộ xứ Bavaria không thể sử dụng Flick như một phương án thay thế cho đến khi có được ứng cử viên ưa thích, Xabi Alonso. Nếu vấn đề này không thể được giải quyết, Bayern Munich có thể sẽ phải tìm người khác. Tuy nhiên, nếu Hùm xám không sẵn sàng chấp nhận một giải pháp tạm thời, họ rất khó tìm được một huấn luyện viên chất lượng ngay mùa hè này.

Sơ lược về HLV Hansi Flick

Hans-Dieter “Hansi” Flick (sinh ngày 24 tháng 2 năm 1965) là một cựu cầu thủ bóng đá và huấn luyện viên người Đức, hiện đang là huấn luyện viên trưởng của Đội tuyển quốc gia Đức. Flick được xem là một trong những huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Sự nghiệp thi đấu:

  • Flickbắt đầu sự nghiệp thi đấu của mình tại TSV 1860 München vào năm 1983. Anh ấy đã thi đấu cho câu lạc bộ này trong 7 mùa giải,

  • Flick sau đó chuyển đến Karlsruher SC vào năm 1990. Anh ấy đã thi đấu cho câu lạc bộ này trong 5 mùa giải, ket qua bong da ghi được 44 bàn thắng.

  • Flick cũng đã có 5 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Đức vào năm 1989.

Sự nghiệp huấn luyện:

  • Flick bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình tại TSG 1899 Hoffenheim vào năm 2000. Anh ấy đã dẫn dắt Hoffenheim thăng hạng lên Bundesliga vào năm 2008.
  • Flick sau đó gia nhập Bayern Munich với vai trò trợ lý huấn luyện viên vào năm 2013. Anh ấy đã góp phần giúp Bayern Munich giành được 7 chức vô địch Bundesliga liên tiếp, 4 cúp quốc gia Đức và 1 UEFA Champions League.
  • Flick được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng Bayern Munich vào tháng 11 năm 2019 sau khi Niko Kovač bị sa thải. Anh ấy đã dẫn dắt Bayern Munich giành được cú đúp Bundesliga và cúp quốc gia Đức, cũng như UEFA Champions League và UEFA Super Cup.
  • Flick được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng Đội tuyển quốc gia Đức vào tháng 9 năm 2021. Anh ấy đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia Đức giành chiến thắng trong 10 trận đầu tiên, bao gồm cả việc giành chức vô địch UEFA Nations League 2022–23.