Giành 2 tỷ đồng nhờ đường cơ hạ gục nhà vô địch thế giới

Tin thể thao: Cơ thủ Judd Trump  mới đây đã hạ gục nhà vô địch thế giới snooker Stuart Bingham để lần thứ 2 đăng quang tại European Masters.

Tin thể thao thế giới đang thu hút sự quan tâm của giới hâm mộ với giải snooker vô địch châu Âu  European Masters 2017, tổ chức tại Bỉ đã kết thúc với trận chung kết đầy nghẹt thở kịch tính nhưng cũng vô cùng mãn nhãn với cuộc đọ sức của 2 tay cơ người Anh, Stuart Bingham – cựu vô địch thế giới và Judd Trump – cựu số 1 thế giới.

Hai cơ thủ này cũng đã vô cùng xuất sắc khi hạ gục hàng loạt những đối thủ khó chịu và tài năng khác để góp mặt trong trận chung kết.

Theo tin thể thao mà muabongda.com vừa nhận được, Bingham đã thắng ván đầu tiên. Sau đó, có thời điểm anh đã vươn lên dẫn đàn em 2 ván, nhưng rồi bằng sự xuất sắc với những đường cơ bất ngờ, tay vợt trẻ hơn Judd Trump đã giành chiến thắng cuối cùng.

Thời điểm mà tỷ số trận đấu đang là 7-7, Bingham bất ngờ mắc một vài lỗi điều bi không đáng có. Tận dụng điều này, Trump đã vươn lên dẫn trước đối thủ 8-7. Sau đó, với đường cơ mang tính quyết định ghi trên 100 điểm trong một trận (giành 107 điểm) Trump đã chính thức vô địch giải European Masters.

Có đường cơ ghi trên 100 điểm, Judd Trump lên ngôi tại giải vood địch snooker European Masters lần thứ 2 liên tiếp.

Với chiến thắng này, Judd lần thứ 2 vô địch giải snooker số 1 châu Âu, sau khi đăng quang cũng tại đây vào năm ngoái. Danh hiệu này mang lại cho tay cơ 28 tuổi tới hơn 2.2 tỷ đồng (98.000 USD). Anh cũng là cơ thủ có nhiều đường dọn bàn bằng 1 cơ “thần thánh” nhất với 7 lần đi cơ và ghi trên 100 điểm.

Về phía tay vợt lão làng Bingham, anh đã có một giải đấu không đến nỗi tồi. Đây mới chỉ là lần thứ 3 tay cơ 42 tuổi người Anh đến với giải đấu này.  Ngôi vị á quân không phải là điều gì quá tệ với anh. Thậm chí, anh còn có quyền tự hào vì đã hạ đo ván tay cơ số 1 thế giới đương đại (Mark Selby) ở trận tứ kết.

"Xin lưu ý rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Hy vọng bạn sẽ có những kiến thức thú vị về bóng đá!"