FO5 khi nào ra mắt? Game FIFA Online 4 đóng cửa khi nào?

FO5 khi nào ra mắt? Những thông tin rò rỉ về game FIFA Online 5 hay FO4 khi nào đóng cửa được nhiều bạn đọc quan tâm cùng giải đáp qua bài này của mục bên lề nhé.

Thông tin rò rỉ FIFA Online 5 – FO5 khi nào ra mắt?

Hiện tại ở Việt Nam FIFA Online 4 hiện đang độc chiếm thị trường khi không phải cạnh tranh với bất kỳ game bóng đá online nào khác trên PC (ít nhất là trên lãnh thổ Việt Nam và một vài quốc gia trong khu vực), nhưng điều đó đã khiến nhà phát hành có phần khá bị động trong việc nâng cao trải nghiệm của người chơi từ các tính năng đến các event in-game, off-game cũng như việc chỉ tập trung xây dựng và không ngừng làm mới “đứa con cưng” của mình cũng bởi vì các mùa thẻ đang dần chồng lên nhau tạo sự chán nản nhất định và “hút máu” nhất định.

Không phải vô cớ mà hầu hết các game thủ lâu năm của FIFA Online 4 đều muốn game ra mắt phiên bản FO5 (FIFA Online 5) vậy tại sao? bởi thâm niên của FO4 chỉ bằng một nửa so với phiên bản trước (FO3) trong khi thị hiếu người chơi hiện tại muốn một sản phẩm game bóng đá online ‘gần gũi’ hơn với phiên bản FIFA hàng năm truyền thống, rất nhiều gamer đã chuyển qua bản truyền thống – điều mà Nexon và EA chưa thể đáp ứng tốt trên phiên bản online hiện tại.

Thời điểm cuối 2021 đầu 2022 này chưa có thông tin cụ thể về việc phát triển và ra mắt tựa game FO5 nhưng với những người chơi gắn bó lâu năm với tựa game e-Sport này thì đã biết chu kỳ game bóng đá thường từ 5-6 năm mà FO4 đã ra mắt từ 2018 như vậy sớm nhất FO5 cũng phải chờ tới 2023 mới có thể ra mắt đơn giản họ phải khai thác đủ phần bản quyền đã mua không thể quá sớm chấm dứt.

FO5 khi nào ra mắt? Game FIFA Online 4 đóng cửa khi nào?
FO5 khi nào ra mắt? Game FIFA Online 4 đóng cửa khi nào?

Những giả thiết FIFA Online 4 khi nào đóng cửa?

Tính đến thời điểm này tựa game FIFA Online 4 đã phát hành được gần 3 năm và đang ở trong giai đoạn thịnh nhất trong chu trình phát triển của mình. Từ các giải đấu trong ngoài nước, gameplay hay thậm chí là hướng đến Esport đỉnh cao. Đã có rất nhiều người tỏ ra thất vọng vì cảm giác FO4 nhạt nhẽo quá, không còn như FO3 với nhiều mùa thẻ chồng lên nhau. Thậm chí số lượng người chơi FO4 hiện nay ít hơn FO3 xưa rất nhiều cũng bởi sự nhàm chán đó.

Nhưng không phải vì vậy mà tựa game FO4 sẽ đóng của, nó vẫn phát triển vẫn đi lên từng ngày về mặt chất lượng game cũng như các event khi Garena Việt Nam đã làm rất tốt khâu vận hành và quảng bá hình ảnh của tựa game này đến với các game thủ có thể chọn kiểu cày chay và hiến máu.

Nhìn lại quá khứ các bạn có thể nhận ra thời gian vận hành một game FIFA Online là khoảng 5 – 6 năm. Có vẻ như đó cũng là hợp đồng bản quyền của EA với nhà phát triển tựa game này trên nền tảng PC Online. Trước đây nhìn lại khi FO3 đi gần hết chặng đường của mình, thì Nexon đã âm thầm phát triển FO4 từ đầu năm 2017 đến 2018 chính thức tung ra thị trường. Vậy chúng ta sẽ xem FO5 thì sao

Tựa game FIFA Online 4 có ngày bắt đầu tại máy chủ Hàn Quốc là 17/5/2018 qua đó nếu cũng như 2 tựa game đi trước thì có lẽ FO4 sẽ dừng chặng đường của mình vào thời điểm năm 2023. Tất nhiên đó chỉ là dự đoán mà thôi bởi từ giờ đến lúc đó chúng ta còn rất nhiều thời gian để tiếp tục xây dựng đội hình yêu thích cùng với việc phụ thuộc vào nhà phát hành theo khu vực như các bạn đã biết FO3 của Singapor từng tồn tại thêm 1 năm so với bản của Việt Nam chúng ta.

Trên đây là bài viết cho bạn đọc thông tin FIFA Online 5 – FO5 khi nào ra mắt? hay FO4 khi nào đóng của nhằm mục đích tham khảo? Bạn đọc có thể đón đọc thêm Vì sao Bayern Munich lại gọi là hùm xám xứ bavaria?