David Silva muốn gắn bó tròn 10 năm với Man City

Tiền vệ David Silva muốn ký hợp đồng mới với Man City để gắn bó 10 năm tại Etihad và “cầu nguyện mỗi đêm” để giành Champions League.

Đề cập đến cơ hội giành danh hiệu vô địch Champions League của Man City, tiền vệ 31 tuổi cho hay: “Thật tuyệt vời, tôi cầu nguyện mỗi đêm để giành Champions League cùng Man City. Hy vọng chúng tôi có thể giành chiến thắng trong năm nay”.
“Chúng tôi vẫn đang đàm phán. Tôi hy vọng có thể ký hợp đồng sớm, vì tôi thích được ở đây và gắn bó với Man City trong 10 năm”, Silva chia sẻ khi được nói về quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng.
“Chúng tôi đang chơi thứ bóng đá đẹp, ghi được rất nhiều bàn thắng và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn”, cầu thủ người Tây Ban Nha nói thêm trên tờ bang xep hang bong da.
Silva muốn gắn bó tròn một thập kỷ với Man City
Silva gia nhập Man City từ Valencia vào năm 2010 với mức phí 26 triệu bảng. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ đáo hạn vào tháng 6/2019 và anh muốn đàm phán gia hạn thêm một năm để có thể gắn bó trọn một thập kỷ với đội chủ sân Etihad.
Silva là cầu thủ cuối cùng trong đội hình của Man City thua trận trước Napoli trên sân San Paolo năm 2011. Tuy nhiên, ở trận đấu đêm nay, The Citizens chỉ cần giành chiến thắng là sẽ giành vé vào vòng knock-out năm thứ 5 liên tiếp.
” Thật khó để giữ được cường độ cao trong trận đấu, vì vậy chúng tôi phải cố gắng để giữ điều này càng lâu càng tốt để giành chiến thắng trong trận đấu này.  Tôi nhớ chúng tôi đã thua trận, vì vậy tôi không có những kỷ niệm đẹp về sân vận động này. Hy vọng rằng điều này sẽ thay đổi trong trận đấu đêm nay. Napoli là một đội bóng thật sự tốt”. Silva kết luận.