Nhận định Cruzeiro vs Vasco da Gama, 07h45 ngày 7/6

Mới đây như nhận định bóng đá thì tại ân nhà của Cruzeiro như 1 pháo đài bất khả xâm phạm. Vì vậy, Vasco da Gama đừng mong dành được điểm trong chuyến làm khách của Cruzeiro.

Cruzeiro khởi đầu mùa giải mới khá ấn tượng. Sau 9 trận đấu, đội bóng này đã dành được 16 điểm, tạm đứng thứ tư trên bang xep hang ngoai hang anh, chỉ kém 2 đội xếp trên về chỉ số phụ. Trong khi đó, Vasco da Gama đứng thứ 13 với 11 điểm, tuy nhiên đội bóng này chỉ mới ra sân 8 trận. Điều đó có nghĩa Vasco da Gama vẫn còn cơ hội san lấp khoảng cách với Cruzeiro đồng thời leo cao trên bảng xếp hạng.

Tuy vậy, báo bóng đá cho thấy điều này xem chừng khó có thể xảy ra khi phong độ của Vasco da Gama thời gian gần đây rất phập phù. 7 lần ra quân gần nhất đội bóng này chỉ kiếm được 2 chiến thắng, 1 trận hòa, còn lại là 4 chiến bại. Ngược lại, Cruzeiro lại đang duy trì phong độ khủng khiếp. Họ đang có mạch 4 chiến thắng liên tiếp và 9 trận gần nhất thắng đến 8.

Và dĩ nhiên, sân nhà của Cruzeiro là 1 pháo đài bất khả xâm phạm. Họ toàn thắng trong 5 lần tiếp khách gần nhất, chỉ để lọt lưới duy nhất 1 bàn và ghi được 13 bàn. Nền tảng đem đến thành công cho Cruzeiro là ở sự chắc chắn của hàng phòng ngự. Trong 4 chiến thắng gần nhất thì có đến 3 trận đội bóng này thắng với kết quả tối thiểu với ty so bong da là 1-0.

Xét về đối đầu, Cruzeiro cũng tỏ ra lấn lướt Vasco da Gama. Trong 6 lần chạm trán gần nhất giữa Hai đội, Cruzeiro 3 lần dành chiến thắng, Vasco da Gama chỉ 1 và 2 trận kết thúc bất phân thắng bại. Với những dữ kiện vừa nêu, chuyên gia Bongdanet cho rằng Cruzeiro sẽ dành chiến thắng dễ dàng trước Vasco da Gama.

Dự đoán: 2-0