Chán BBC, CR7 muốn lập tam tấu mới tại Real mang tên CIA

Bóng đá Tây Ban Nha: Không muốn sát cánh cùng Benzema và Bale trên hàng công của Real nữa, Cristiano Ronaldo giờ đây muốn lập cho mình một tam tấu riêng với tên gọi CIA.

Tây Đội bóng hoàng gia đang có những ngày tháng rất tươi đẹp khi vừa qua họ có cú đúp tại Champions League và La Liga. Tuy vậy, theo những tin tức bóng đá Tây Ban Nha, nội tình Real đang có nhiều giông tố. Tam tấu BBC bao gồm Benzema, Bale và Cristiano Ronaldo đang không còn kết nối với nhau tốt để xây dựng lối chơi hiệu quả như trước nữa.

Ronaldo không còn “mặn mà” với tam tấu BBC.

Bale chấn thương triền miên, Benzema tạm ổn nhưng không có hiệu suất cao. Ronaldo là cái tên không thể thay thế. Thành công gần đây của đội bóng đứng đầu bóng đá Tây Ban Nha là nhờ vào sự tỏa sáng của Ronaldo, cũng như sự bùng nổ của các cầu thủ dự bị khi được trao cơ hội. Chính vì lẽ đó, Ronaldo đang lên kế hoạch đẩy Karim và Bale lên ghế dự bị.

Rõ ràng, Ronaldo không hề sai, thậm chí vô cùng có lý khi cho rằng nên thay 2 đối tác trong tam tấu BBC. Isco dạo gần đây thi đấu vô cùng ấn tượng tại cả cấp độ CLB hay cấp độ đội tuyển. Với Asensio, cầu thủ trẻ của bóng đá Tây Ban Nha này cũng thi đấu xuất sắc mỗi khi được ra sân. Hai bàn thắng ở hai trận chung kết lượt đi và về cúp Nhà vua là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

Sự tiến bộ và phong độ nổi bật của cả Isco và Asensio làm Ronaldo và cả người hâm mộ nhanh chóng quên đi những cái tên một thời như Bale hay Benzema. Ronaldo cần người kiến tạo tốt, một đối tác có phong độ cao trên hàng công để tiếp bóng cho anh ghi bàn. Còn CĐV thì luôn muốn nhìn một Real lúc nào cũng mạnh mẽ nhất có thể.

Zidane cũng không phủ quyết nếu tam tấu BBC không còn nữa. Nếu điều này xảy ra, tam tấu mới của Real sẽ là CIA (Cristiano Ronaldo, Isco và Asensio).