Công Phượng, Xuân Trường chưa đủ khả năng chơi bóng ở nước ngoài

Theo tin bóng đá Việt Nam, nhiều trận đấu không được ra sân, thậm chí còn không có cả trong danh sách thi đấu. Điều gì đang diễn ra với Xuân Trường, Công Phượng? Nhất là khi các CLB chiêu mộ 2 cầu thủ này nhằm nâng cao chất lượng đội hình chứ không chỉ làm thương mại?

Công Phượng, Xuân Trường chưa đủ khả năng chơi bóng ở nước ngoài

“Công Phượng không xuất hiện trong đội hình thi đấu”. “Xuân Trường không được ra sân”. Đây là những tiêu đề đã quá quen thuộc trên những tờ báo lớn. Xuất hiện nhiều tới mức nhàm chán.

Người đọc báo còn nhàm chán đến vậy, thì những người trong cuộc như Công Phượng, Xuân Trường ắt hẳn còn cảm

Nhận xét về Công Phượng, HLV tạm quyền Lim Joong yong của Incheon khẳng định không điền tên cầu thủ này trong đội hình ra sân các trận gần nhất với lý do là cậu ấy không đạt 100% phong độ, cậu ấy cũng không sở hữu ý chí thi đấu”. Xuân trường cũng không khá khẩm hơn, HLV than phiền nhiều về vấn đề thể lực của tiền vệ này.

Xem thêm tổng hợp chuyện chăn gối vợ chồng, chuyện giường chiếu của đôi nam nữ, những kinh nghiệm hay và những bài học quý giá tại https://vuagiuongchieu.com

Nói trắng ra là Công Phượng, Xuân Trường kém hơn rất nhiều các cầu thủ khác mà các HLV kia đang có trong tay. Không ai lại đi sử dụng “hàng xuống cấp, hàng mất phong độ, thiếu tinh thần thi đấu” trong bóng đá cả.

Nhìn vào trận bán kết lượt đi Champions League mà Barca gặp Liverpool, cùng là những người cũ của Liverpool nhưng Suarez thì vô cùng mạnh mẽ, tranh chấp quyết liệt, không ngại va chạm để ghi bàn bằng mọi giá thì Coutinho tỏ ra sợ hãi, thi đấu như thể mất hồn làm cho HLV phải thay ra giữa chừng.

Otofun cập nhật hình ảnh các mẫu xe mới ra mắt HOT nhất thị trường Việt Nam. Đánh giá xe ô tô, tư vấn chọn ô tô nhiều kiểu dáng, mẫu mã https://otofun.org